Cách dùng bộ lọc màu trên camera iPhone cực dễ

Bộ lọc màu sẽ giúp bạn có thể dễ dàng điều chỉnh được tông màu, sắc độ cho bức ảnh nhanh chóng, dễ dàng hơn. Nếu như bạn đang sử dụng iPhone và chưa biết đến tính năng này trên điện thoại thì hãy cùng Zaloweb tìm hiểu chi tiết cách sử dụng bộ lọc màu trên camera iPhone được chúng tôi chia sẻ bên dưới đây nhé!

Thông tin tổng quan về bộ lọc màu trên camera iPhone

Color Filters – Bộ lọc màu trên camera iPhone là tính năng được Apple trang bị cho những dòng điện thoại iPhone thế hệ 11. Với mong muốn giúp cho người dùng thuận tiện hơn trong việc chụp ảnh, chỉnh sửa ảnh tùy chỉnh theo tông màu mong muốn. 

Tại đây, Apple có cung cấp nhiều tông màu để người dùng lựa chọn, từ ấm áp cho đến mát mẻ, phù hợp sử dụng cho nhiều loại ảnh và phong cách khác nhau. Cụ thể như: Rực rỡ, Ấm rực rỡ, Mát rực rỡ, Kịch tính, Ấm kịch tính, Mát kịch tính, Đơn sắc, Tông màu bạc, Đen.

Cách dùng bộ lọc màu trên camera iPhone cực dễ

Cách sử dụng bộ lọc màu trên camera iPhone như thế nào?

Để sử dụng bộ lọc màu trên camera iPhone, bạn có thể thực hiện các bước sau:

Bước 1: Mở iPhone, truy cập vào Camera -> Vuốt màn hình từ dưới lên

Bước 2: Biểu tượng bộ lọc màu trên camera iPhone sẽ xuất hiện -> Bạn có thể nhấn vào từng bộ lọc màu để tùy chọn theo sở thích và nhấn chụp ảnh như bình thường để có được cho mình bức ảnh ưng ý nhất. 

Cách dùng bộ lọc màu trên camera iPhone cực dễ

>>> Xem thêm: Những cách chặn quảng cáo trên điện thoại Android, iPhone

Mong qua bài viết do chúng tôi chia sẻ trên đây đã giúp ích cho bạn trong việc sử dụng bộ lọc màu trên camera iPhone để tiến hành chỉnh sửa ảnh, điều chỉnh bức ảnh theo mong muốn của mình. Nếu thấy thông tin Zaloweb mang đến là hữu ích, đừng quên chia sẻ đến cho bạn bè và người thân của mình nữa nhé!

Viết một bình luận