Hướng dẫn cách bật lặp lại thông báo trên Samsung nhanh nhất

Biết được cách bật lặp lại thông báo trên Samsung sẽ giúp người dùng nhanh chóng xem, kiểm tra các thông báo sớm nhất từ những ứng dụng quan trọng. Đây là một tính năng đơn giản nhưng lại mang đến rất nhiều ích lợi cho người dùng. Nếu bạn chưa biết cách bật lặp lại thông báo trên Samsung như thế nào thì hãy cùng Zaloweb khám phá ngay sau đây nhé!

Chi tiết cách bật lặp lại thông báo trên Samsung

Hiện trên các dòng điện thoại Samsung ở phiên bản One UI6 đã cung cấp đến cho người dùng một tính năng cực kỳ hữu ích đó chính là bật lặp lại thông báo. Tính năng này sẽ giúp bạn có thể xem, kiểm tra nhanh chóng những thông báo mới nhất. Cách bật lặp lại thông báo trên Samsung như sau:

Bước 1: Mở điện thoại lên -> Truy cập vào mục Cài đặt hệ thống trên điện thoại -> Chọn tiếp vào mục Thông báo và chọn vào Cài đặt nâng cao

Hướng dẫn cách bật lặp lại thông báo trên Samsung nhanh nhất

Bước 2: Ở phía dưới của màn hình sẽ có mục Lặp lại thông báo -> Bạn ấn chọn vào, tiến hành gạt Bật ở mục đầu tiên lên để kích hoạt tính năng -> Chọn vào mục Ứng dụng để lặp lại cảnh báo để chọn ra những ứng dụng muốn bật lặp lại thông báo, tránh bị làm phiền bởi quá nhiều thông báo từ các ứng dụng khác.

Hướng dẫn cách bật lặp lại thông báo trên Samsung nhanh nhất

Bước 3: Bạn tìm và chọn Gạt bật tại những ứng dụng muốn bật lại thông báo là được. Ngoài ra còn có thể tùy chỉnh thời gian của chu kỳ thông báo từ 3 phút – 15 phút.

Hướng dẫn cách bật lặp lại thông báo trên Samsung nhanh nhất

>>> Xem thêm: Top những cách làm mát điện thoại nhanh chóng, hiệu quả

Kết luận

Mong rằng qua bài viết do Zaloweb chia sẻ trên đây đã giúp bạn biết cách bật lặp lại thông báo trên Samsung như thế nào để không bỏ lỡ những thông tin quan trọng. Chúc bạn thực hiện thành công. Hẹn gặp lại bạn ở các bài viết khác trên trang Zaloweb.vn.

Viết một bình luận