Hướng dẫn cách chia sẻ cuộc trò chuyện Google Bard siêu dễ

Chatbot Google Bard vừa cung cấp bản cập nhật với nhiều tính năng mới, trong đó cho phép người dùng có thể dễ dàng chia sẻ tin nhắn trò chuyện của mình đến cho mọi người. Ngay trong bài viết sau đây, hãy cùng Zaloweb tìm hiểu chi tiết cách chia sẻ cuộc trò chuyện Google Bard như thế nào nhé!

Google Bard là gì?

Google Bard là một chatbot được Google phát triển, chúng là công nghệ AI giúp người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin cũng như thực hiện các tác vụ sáng tạo nội dung để nâng cao năng suất làm việc, học tập.

Hiện tại Google Bard có thể dịch được hơn 100 ngôn ngữ khác nhau, có văn phong phù hợp với bối cảnh để người dùng sáng tạo được nhiều nội dung khác nhau như email, mã lập trình, kịch bản quảng cáo,…Ngoài ra chúng còn có khả năng dự đoán và phân tích dữ liệu để cá nhân hóa trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề.

Bạn có thể dễ dàng sử dụng tài khoản Google của mình để vào Google Bard và sử dụng các tính năng bên trong một cách dễ dàng.

Hướng dẫn cách chia sẻ cuộc trò chuyện Google Bard siêu dễ

Hiện Google Bard đã cho phép người dùng có thể chia sẻ những cuộc trò chuyện bên trong với mọi người xung quanh, bạn có thể tham khảo cách chia sẻ cuộc trò chuyện Google Bard dưới đây để thực hiện.

Cách chia sẻ cuộc trò chuyện Google Bard như thế nào?

Cách chia sẻ cuộc trò chuyện Google Bard khá đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo 2 bước sau:

Bước 1: Truy cập vào Google Bard bằng tài khoản Google -> Bạn có thể Tạo cuộc trò chuyện mới hoặc chia sẻ cuộc trò chuyện trước đó -> Trong cuộc trò chuyện, chọn vào biểu tượng chia sẻ ở dưới cùng -> Chọn Chia sẻ 

Hướng dẫn cách chia sẻ cuộc trò chuyện Google Bard siêu dễ

Bước 2: Bạn chọn vào tùy chỉnh chia sẻ theo mong muốn, có thể chọn chia sẻ một câu lệnh hoặc toàn bộ cuộc trò chuyện của mình -> Chọn Tạo đường liên kết công khai -> Chọn tiếp vào nút Sao chép để lấy đường link cuộc trò chuyện. Lúc này bạn chỉ cần gửi đường link vừa sao chép đến cho người mình muốn chia sẻ là được.

Hướng dẫn cách chia sẻ cuộc trò chuyện Google Bard siêu dễ

>>> Xem thêm: Cách kết nối iPhone với Windows 11 nhanh chóng, siêu dễ

Kết luận

Mong qua hướng dẫn trên đây đã giúp bạn biết cách chia sẻ cuộc trò chuyện Google Bard, từ đó có thể sử dụng Google Bard một cách đơn giản và hiệu quả hơn. Chúc bạn thực hiện thành công, nếu thấy thông tin hữu ích đừng quên chia sẻ đến cho bạn bè và người thân của mình nữa nhé!

Viết một bình luận