Cách chia sẻ danh thiếp trên Zalo chi tiết nhất

Nhắc đến những cách kết bạn nhanh chóng thì bên cạnh kết bạn qua mã QR siêu tốc độ thì cách chia sẻ danh thiếp trên Zalo cũng là 1 trong những cách kết bạn thuận tiện nhất. Vậy chia sẻ danh thiếp Zalo nhanh là như thế nào? Cách thức chia sẻ ra sao?

Hãy cùng Zaloweb tìm hiểu ngay qua bài viết sau đây nhé!

Chia sẻ danh thiếp trên Zalo là gì?

Tính năng chia sẻ danh thiếp là 1 trong những tính năng cơ bản nhất của Zalo nhưng không phải ai sử dụng Zalo cũng đều biết đến. Chia sẻ danh thiếp hiểu đơn giản là bạn có thể gửi tài khoản Zalo của 1 người nằm trong danh bạ của bạn, bao gồm 1 số thông tin cần thiết cho 1 đối tượng mà bạn đang trò chuyện. 

Khi sử dụng tính năng chia sẻ danh thiếp trên Zalo bạn sẽ không cần phải thực hiện các thao tác ghi nhận, sao chép số điện thoại của người mà bạn đang giới thiệu cho người khác mà vẫn có thể gửi đi các thông tin cần thiết giống như 1 tấm danh thiếp cho người nhận 1 cách dễ dàng. Thông qua đó, người nhận danh thiếp có thể nhanh chóng kết bạn với tài khoản vừa được gửi qua, việc này giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian, cũng như tránh được tình trạng nhầm lẫn cho tất cả mọi người.

Hướng dẫn cách chia sẻ danh thiếp trên Zalo chi tiết

Cách chia sẻ danh thiếp trên Zalo bằng điện thoại

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần mở ứng dụng Zalo trên điện thoại ra và mở cuộc trò chuyện với người mà bạn đang muốn chia sẻ danh thiếp của 1 tài khoản khác

Bước 2:  Bạn hãy chọn mục “Tùy chọn”, ở đây bạn tiếp tục chọn mục “Danh thiếp” để bật chế độ chia sẻ danh thiếp tài khoản Zalo.

Cách chia sẻ danh thiếp trên zalo

Bước 3: Để tiếp tục, bạn cần chọn một tài khoản Zalo mà bạn đã kết bạn để có thể chia sẻ danh thiếp trên ứng dụng Zalo. Nếu bạn muốn gửi cả số điện thoại đăng ký Zalo của họ cho người nhận, lúc này bạn cần chỉ cần tích vào mục “Gửi kèm số điện thoại” vậy là bạn đã hoàn thành các bước chia sẻ danh thiếp trên Zalo bằng điện thoại.

Cách chia sẻ danh thiếp trên zalo 2

Lưu ý: Cách này cũng được áp dụng cho các nhóm chat Zalo. Đối với các đối tượng chưa kết bạn Zalo với bạn thì bạn không thể gửi danh thiếp của người đó.

Cách chia sẻ danh thiếp trên Zalo bằng máy tính

Tương tự ứng dụng Zalo trên điện thoại, bạn hoàn toàn có thể chia sẻ danh thiếp của bạn bè đã kết bạn với mình trên nền tảng máy tính cho nhiều người để việc kết bạn Zalo của các đối tượng được nhanh chóng hơn.

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần mở Zalo web hoặc Zalo PC trên máy tính ra, sau đó lựa chọn cuộc trò chuyện với đối tượng mà bạn đang muốn chia sẻ danh thiếp của ai đó.

Cách chia sẻ danh thiếp trên zalo trên máy tính 1

Bước 2: Tiếp theo, bạn chỉ cần nhấp vào “Danh thiếp” biểu tượng là tấm thẻ có hình người trên thanh công cụ phía trên khu vực nhập tin nhắn. 

Bước 3: Cuối cùng, bạn chỉ cần lựa chọn tài khoản mà bạn muốn chia sẻ danh thiếp cho người nhận và chọn mục “Gửi danh thiếp” là xong.

Cách chia sẻ danh thiếp trên zalo trên máy tính 2

Trên đây là 2 cách chia sẻ danh thiếp trên Zalo thông qua các thiết bị điện thoại và máy tính. Hy vọng bài viết của chúng tôi đã giúp ích cho bạn. Hãy theo dõi Blog thường xuyên để không bỏ lỡ những bài viết hữu ích mới nhất nhé!

Viết một bình luận