Hướng dẫn cách chơi game online trên Zalo mà không cần tải về điện thoại

Có thể nhiều người dùng chưa biết đến tính năng chơi game trực tuyến miễn phí trên ứng dụng Zalo. Do đó, hôm nay Zalo web sẽ hướng dẫn bạn cách chơi game online trên Zalo vô cùng đơn giản mà không cần phải tải về điện thoại. 

Cách tìm và chơi game online trên Zalo không cần tải

Cách chơi game online trên Zalo dưới đây được thực hiện trên điện thoại Android. Bạn cũng có thể thực hiện tương tự trên các điện thoại hệ điều hành khác hay Iphone đều được nhé.

1. Cách thực hiện nhanh

Mở Zalo trên điện thoại => Chọn Cá nhân ở góc dưới cùng bên phải => Chọn vào Game => Chọn Tất cả => Tìm và tùy chọn game mà bạn muốn => Nhấn Chơi ngay => Chờ vài giây để game chạy là bạn có thể chơi online được.

2. Cách thực hiện chi tiết

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo trên điện thoại => Nhấn Cá nhân ở góc dưới cùng bên phải => Chọn biểu tượng Game.

cách chơi game online trên Zalo mà không cần tải về điện thoại
Cách chơi game online trên Zalo mà không cần tải về điện thoại

Bước 2: Chọn biểu tượng Tất cả.

cách chơi game online trên Zalo mà không cần tải về điện thoại 2
cách chơi game online trên Zalo mà không cần tải về điện thoại 2

Bước 3: Lựa chọn game bạn thích => Nhấn nút Chơi ngay.

cách chơi game online trên Zalo mà không cần tải về điện thoại 3
cách chơi game online trên Zalo mà không cần tải 3

Đợi hệ thống game zalo chạy dữ liệu thành công là bạn có thể vào game để chơi ngay.

Ưu điểm của việc chơi game trên zalo

  • Tiết kiệm dung lượng trên điện thoại: Chơi game online trên Zalo hoàn toàn miễn phí, người dùng không cần tải game về điện thoại, không gây hao tốn dung lượng mà vẫn có thể trực tiếp chơi game thư giãn giải trí thú vị và vui nhộn. 
  • Đa dạng game tha hồ lựa chọn: Dễ dàng lựa chọn chơi cùng lúc đa dạng game trên Zalo. Hiện tại ứng dụng đã có hàng chục game online miễn phí như: Tiến lên miền Nam, Tú lơ khơ – Tá lả – Phỏm, Mậu Binh, Cờ tướng, Bắn cá… bạn tha hồ lựa chọn giải trí.
  • Không khiến bạn quá ghiền như game tải: Bởi khi chơi, bạn cần phải mở ứng dụng Zalo, việc không nhìn thấy ứng dụng của game trên màn hình điện thoại giúp giảm cảm giác “thèm” chơi game online của bạn, giúp bạn có nhiều thời gian để làm các công việc khác trong cuộc sống.  

Vậy là Zaloweb vừa chia sẻ cách chơi game online trên Zalo mà không mất thời gian tải về điện thoại. Chúc các bạn thực hiện thành công và chơi game vui vẻ nhé!

Viết một bình luận