Cách dịch tin nhắn trên Zalo đơn giản, chính xác

Zalo đã cung cấp thêm đến cho người dùng tính năng mới để dễ dàng hơn trong việc giao tiếp, trao đổi với những người nước ngoài. Đó chính là tính năng dịch tin nhắn ngay trên Zalo. Với tính năng này, bạn hoàn toàn có thể dịch các nội dung tin nhắn được gửi đến trực tiếp trên khung tin nhắn chat của Zalo mà không cần dùng bất kỳ ứng dụng bên thứ 3 nào để hỗ trợ. Sau đây hãy cùng Zaloweb tìm hiểu chi tiết cách dịch tin nhắn trên Zalo như thế nào để áp dụng ngay nhé!

Hướng dẫn cách dịch tin nhắn trên Zalo chi tiết nhất

Cách dịch tin nhắn trên Zalo khá đơn giản, trước tiên bạn cần đảm bảo Zalo sử dụng trên thiết bị đang ở phiên bản mới nhất. Để cập nhật phiên bản Zalo, bạn có thể vào kho ứng dụng trên smartphone (Appstore) và tìm Zalo, chọn Cập nhật. Sau đó bạn thực hiện theo các bước bên dưới đây:

Bước 1: Mở Zalo trên điện thoại lên -> Chọn vào cuộc trò chuyện có chứa tin nhắn muốn dịch -> Nhấn giữ tin nhắn bạn muốn dịch nghĩa trong vài giây để tùy chọn hiển thị -> Chọn tại Dịch -> Chọn tiếp Thử ngay

Cách dịch tin nhắn trên Zalo đơn giản, chính xác

Bước 2: Zalo lúc này sẽ tự động phát hiện ngôn ngữ và dịch sang ngôn ngữ hệ thống điện thoại nhanh chóng. Bạn có thể nhấn nút Play để nghe được phát âm của cả nội dung cần dịch và nội dung đã được dịch. Để chỉnh sửa ngôn ngữ dịch, bạn có thể nhấn vào mục thông tin ngôn ngữ và tùy chọn theo mong muốn vô cùng đơn giản.

Cách dịch tin nhắn trên Zalo đơn giản, chính xác

Lưu ý: Hiện cách dịch tin nhắn trên Zalo chỉ mới áp dụng được cho những người dùng sử dụng thiết bị smartphone hệ điều hành iOS, vẫn chưa hỗ trợ trên hệ điều hành Android. Những bạn sử dụng Android có thể chờ đợi nền tảng hỗ trợ tính năng này trong tương lai.

>>> Xem thêm: Cách chuyển giọng nói thành văn bản trên Zalo nhanh chóng

Kết luận

Hi vọng thông qua bài viết chia sẻ cách dịch tin nhắn trên Zalo trên đây đã giúp bạn biết thêm một tính năng cực kỳ hữu ích mà ứng dụng này mang đến để từ đó dễ dàng hơn trong việc trò chuyện, trao đổi với những người nước ngoài. Chúc bạn thực hiện thành công!

Viết một bình luận