Hướng dẫn cách lấy link Zalo trên điện thoại nhanh chóng

Zalo là ứng dụng tiện ích giúp bạn dễ dàng chia sẻ thông tin, liên lạc với bạn bè, người thân, các khách hàng và đối tác nhanh chóng hơn. Trong bài viết hôm nay Zalo web sẽ hướng dẫn chi tiết cách lấy link Zalo trên điện thoại để bạn có thể chia sẻ đến cho mọi người, cùng tham khảo ngay nhé!

Lấy link Zalo để làm gì?

Thông qua cách lấy link Zalo trên điện thoại, bạn có thể chia sẻ thông tin trang cá nhân của mình đến cho người khác để kết bạn với họ. Đây cũng là cách để họ có thể nhanh chóng tìm xem được những bài viết của bạn, tham gia vào hội nhóm Zalo để thuận tiện cho việc trao đổi. 

Đây là tính năng mà hầu hết những ai đang kinh doanh online đều cần nắm, bởi chúng sẽ giúp bạn kết nối tốt hơn đến với khách hàng, đối tác của mình.

Chi tiết cách lấy link Zalo trên điện thoại cực dễ

Sau đây là các cách lấy link Zalo trên điện thoại cực kỳ đơn giản mà bạn có thể áp dụng:

Lấy link cá nhân 

Bước 1: Bạn mở app Zalo trên điện thoại -> Mở khung tin nhắn chat với người bạn muốn chia sẻ link Zalo.

Bước 2: Ở khung nhập tin nhắn, bạn nhập link theo cú pháp https://zalo.me/số điện thoại di động của bạn sử dụng đăng ký Zalo cách lấy link Zalo trên điện thoại -> Bấm Gửi.

Chi tiết cách lấy link Zalo trên điện thoại cực dễ

Với cách lấy link Zalo trên điện thoại này bạn cũng có thể áp dụng cú pháp tin nhắn trên để gửi đến cho người mình muốn chia sẻ thông qua các nền tảng mạng xã hội khác nhau đều được. Chỉ cần họ nhấp vào đường link thì có thể nhanh chóng truy cập vào trang cá nhân của bạn.

Chia sẻ bằng mã QR

Hiện nay trên mỗi tài khoản Zalo cũng đều có riêng 1 mã QR code, bạn có thể sử dụng chúng để chia sẻ đến mọi người. 

Bước 1: Bạn mở Zalo trên điện thoại lên -> Chọn tab Cá nhân -> Chọn vào Trang cá nhân.

Bước 2: Chọn dấu 3 chấm ở góc trên bên phải màn hình. 

Chi tiết cách lấy link Zalo trên điện thoại cực dễ 2

Bước 3: Bạn chọn vào mục Mã QR của tôi -> Khi mã QR xuất hiện thì có thể chụp màn hình điện thoại lại hay chọn vào Chia sẻ hoặc Tải xuống để sử dụng gửi đến cho bạn bè thông qua các trang mạng xã hội, đưa trực tiếp cho họ quét QR code.

Chi tiết cách lấy link Zalo trên điện thoại cực dễ 3

Lúc này đối phương chỉ cần tiến hành quét mã QR là sẽ truy cập được vào trang cá nhân của bạn để xem thông tin, bài viết và gửi kết bạn, nhắn tin.

Lấy link nhóm chat

Ngoài các cách lấy link Zalo trên điện thoại áp dụng cho trang cá nhân thì bạn cũng có thể lấy link nhóm chat trên Zalo để chia sẻ đến cho mọi người bằng cách:

Bước 1: Mở Zalo trên điện thoại -> Tìm và chọn vào nhóm chat bạn muốn chia sẻ link.

Bước 2: Trong khung chat nhóm, bạn chọn dấu 3 gạch ở góc trên bên phải màn hình -> Chọn mục” Link tham gia nhóm“.

Chi tiết cách lấy link Zalo trên điện thoại cực dễ 4

Bước 3: Giao diện lúc này sẽ hiển thị 2 mục là Link và Mã QR. Bạn có thể chọn 1 trong 2 để sao chép và gửi đến cho bạn bè để họ sử dụng tham gia vào nhóm chat.

Chi tiết cách lấy link Zalo trên điện thoại cực dễ 5

>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách gửi danh thiếp trên Zalo cực đơn giản

Mong rằng qua bài chia sẻ trên đây đã giúp bạn biết thêm các cách lấy link Zalo trên điện thoại để từ đó chia sẻ đến cho mọi người, nhanh chóng kết bạn hay truy cập bài viết, hội nhóm trên Zalo một cách dễ dàng hơn. Để biết thêm nhiều thủ thuật hay, thú vị trong quá trình sử dụng Zalo, bạn có thể tham khảo thêm các bài viết khác trên trang của chúng tôi!

Viết một bình luận

Bình luận (1)

  • Phát 17 Tháng Tám, 2023 3:10 chiều

    Cảm ơn bạn đã chia sẻ chi tiết.