Cách tắt trạng thái online trên Zalo đơn giản, siêu dễ

Tắt trạng thái online trên Zalo là một tính năng tiện lợi giúp bạn ẩn trạng thái hoạt động của mình trong quá trình sử dụng Zalo. Chúng mang lại rất nhiều tiện ích, tránh bị người khác làm phiền. Cụ thể cách tắt trạng thái online trên Zalo như thế nào? Cùng Zaloweb tìm hiểu chi tiết thông qua bài viết sau nhé!

Tắt trạng thái online trên Zalo để làm gì?

Khi sử dụng Zalo cũng tương tự như những nền tảng mạng xã hội khác, mọi người có thể biết được trạng thái hoạt động của bạn thông qua thông tin hiển thị “Vừa mới truy cập” hay “Truy cập …. phút trước”. Đây là một tính năng tiện lợi giúp mọi người biết được bạn có đang hoạt động trên Zalo hay không, tuy nhiên chúng cũng gây nhiều phiền phức trong trường hợp bạn đang online nhưng lại không muốn nhận bất kỳ liên hệ nào vì đang cần xử lý vấn đề khẩn cấp nào đó.

Biết cách tắt trạng thái online trên Zalo sẽ giúp bạn tránh gặp phải tình trạng này. Khi đó, bạn có thể thoải mái sử dụng Zalo mà không lo người khác biết trạng thái hoạt động của mình. 

Cách tắt trạng thái online trên Zalo đơn giản

Cách tắt trạng thái online trên Zalo trên điện thoại, máy tính

Sau đây Zaloweb sẽ hướng dẫn đến bạn cách tắt trạng thái online trên Zalo ở trên điện thoại và máy tính, cụ thể:

1. Trên điện thoại

Cách tắt trạng thái online trên Zalo bằng điện thoại gồm các bước:

Bước 1: Mở ứng dụng trên thiết bị di động -> Chọn tại tab “Cá Nhân“.

Bước 2: Nhấn chọn tại biểu tượng bánh răng “Cài đặt“.

Cách tắt trạng thái online trên Zalo đơn giản, siêu dễ

Bước 3: Chọn mục “Quyền riêng tư“.

Cách tắt trạng thái online trên Zalo đơn giản, siêu dễ

Bước 4: Chọn tại “Hiển thị trạng thái truy cập” -> Ở dòng “Hiện trạng thái truy cập”, bạn gạt tắt tính năng này sang trái là xong.

Cách tắt trạng thái online trên Zalo đơn giản, siêu dễ

2. Trên máy tính

Hiện nay vẫn chưa có cách tắt trạng thái online trên Zalo PC, tuy nhiên khi bạn tắt trạng thái hoạt động trên điện thoại thì Zalo PC cũng sẽ được tắt luôn.

>>> Xem thêm: Làm sao để biết số điện thoại bạn bè trên Zalo điện thoại và máy tính?

Trên đây là chi tiết cách tắt trạng thái online trên Zalo mà Zaloweb muốn giới thiệu đến các bạn. Hi vọng thông qua đó giúp bạn nhanh chóng tắt đi trạng thái hoạt động của mình nhằm nâng cao tính riêng tư trong các trường hợp cần thiết để không bị người khác làm phiền. Chúc bạn thực hiện thành công!

Viết một bình luận