Cách xem bạn bè của người khác trên Zalo | Được hay không?

Zalo đã trở thành một ứng dụng mạng xã hội được mọi người sử dụng hiện nay để nhắn tin, gọi điện, gửi file, giao lưu kết bạn. Có không ít người thắc mắc rằng liệu có cách xem bạn bè của người khác trên Zalo hay không vì họ muốn tìm kiếm, kết bạn với những người quen thông qua bạn bè mình nhanh chóng hơn. Cùng chúng tôi tìm kiếm câu trả lời chi tiết cho vấn đề này trong bài viết sau:

Có cách xem bạn bè của người khác trên Zalo hay không?

Cách xem bạn bè của người khác trên Zalo có hay không? Trên các ứng dụng mạng xã hội nổi tiếng hiện nay như Facebook thì bạn có thể dễ dàng xem được bạn bè của người khác nếu như người đó cho phép. Vì vậy trước kia ở ứng dụng Zalo cũng đã có phiên bản thử nghiệm tính năng này tuy nhiên họ lại không thấy được hiệu quả của nó mang lại nên đã bị hủy bỏ nó đi.

Hiện tại Zalo vẫn chưa hỗ trợ tính năng cho bạn xem kết bạn Zalo của người khác. Vì vậy nên bạn không thể biết được bạn bè, người yêu của người thân trên Zalo là ai được. Do đó, chưa có cách xem bạn bè của người khác trên Zalo.

Mỗi ứng dụng đều có một tính năng nổi bật riêng biệt cho mình và Zalo cũng vậy. Họ mang đến khả năng bảo mật tuyệt đối cho người sử dụng. Chính vì vậy Zalo ngày càng phát triển, luôn không ngừng cải tiến cái cũ, bổ sung thêm những tính năng mới cho người dùng nhưng vẫn không quên đảm bảo quyền riêng tư cho các tài khoản sử dụng.

Cách xem bạn bè của người khác trên Zalo - Được hay không

Vì sao ứng dụng Zalo không hiển thị danh sách bạn bè của người khác?

Nguyên nhân Zalo không cho bạn xem bạn bè của người khác đó là vì:

Ứng dụng Zalo cũng giống như các mạng xã hội nổi tiếng trên thế giới khác như Webchat, Kakao Talk, Weibo…. Thì các mạng xã hội này cũng áp dụng việc ẩn danh sách bạn bè của người khác để nhằm mục đích bảo vệ quyền riêng tư của người dùng đang sử dụng mạng xã hội của mình. Vì vậy, việc Zalo ẩn danh sách bạn bè của những người dùng khác để không ai có thể xem được là một điều dễ hiểu.

Khác với Facebook, các tài khoản Zalo sẽ có tính bảo mật rất cao. Hầu hết người dùng mạng xã hội Zalo sẽ không thể bị Hacker tấn công, những nguy cơ bị lộ tài khoản cũng gần như không tồn tại. Vì vậy nên Zalo hiện là mạng xã hội Việt Nam rất an toàn và bảo mật cao đi kèm nhiều tiện ích nổi trội khiến người dùng Việt rất ưa chuộng.

Cách xem bạn bè của người khác trên Zalo - Được hay không 2

Chú ý cần nắm khi tìm kiếm cách xem bạn bè của người khác trên Zalo

Vậy là bạn đã có thể trả lời được cho câu hỏi liệu hiện nay có cách xem bạn bè của người khác trên Zalo hay không. Và sau đây là một số chú ý cần nắm:

Không cài đặt các ứng dụng bên ngoài hệ thống nhằm xem bạn bè của người khác trên Zalo

Hiện nay, trên các trang mạng xã hội có nhiều trang web giới thiệu đến cho mọi người các ứng dụng Zalo khác với tên phiên bản đặc biệt hay gọi nó là ứng dụng hỗ trợ các cách xem bạn bè của người khác trên Zalo và yêu cầu bạn hãy cài đặt theo hướng dẫn để có thể xem được bạn bè của người khác trên ứng dụng Zalo.

Tuy nhiên khi bạn thực hiện cài đặt phần mềm này thì mục đích thật sự của họ chính là để lừa đảo chiếm đoạt tài khoản Zalo của bạn và lấy cắp thông tin trên điện thoại của bạn (số điện thoại, email, các thông tin note, tin nhắn,..)

Sau khi cài đặt thành công các đối tượng này có thể xem được toàn bộ nội dung tin nhắn SMS trong điện thoại, trên Zalo, Facebook, hay nghe lén các cuộc gọi hai chiều của bạn, xem video hình ảnh trên album điện thoại, định vị vị trí điện thoại bạn…  Sau đó có thể thực hiện tống tiền hoặc bán thông tin nhạy cảm này cho những đối tượng có nhu cầu. Điều này hết sức nguy hiểm!

Cách xem bạn bè của người khác trên Zalo - Được hay không 4

Nhận mã hack tài khoản Zalo người khác để xem bạn bè, tin nhắn

Các đối tượng sẽ giới thiệu cho bạn về cách xem bạn bè của người khác trên Zalo, những quyền lợi có thể nhận được (xem tin nhắn Zalo của người khác, xem được lượt like, các bình luận ẩn trên Zalo,..) và bạn chỉ cần like, chia sẻ hay tag bạn bè vào những trang của họ hoặc chuyển khoản cho họ để nhận mã code hack Zalo

Tuy nhiên đây là những hình thức lừa đảo và bạn sẽ không nhận lại được gì ngoài mất tiền. Họ đang lợi dụng nhu cầu của bạn để nhằm chiếm đoạt tiền, tăng lượt theo dõi, like bài hay tương tác trên Fanpage cho họ.

Trong nhiều trường hợp còn có thể bị các đối tượng này lợi dụng thực hiện chào hàng thông qua nhiều hình thức khác khiến bạn phải bỏ ra nhiều tiền hơn cho họ.

Cách xem bạn bè của người khác trên Zalo - Được hay không 3

Trên đây là bài viết chia sẻ, giải đáp thắc mắc liệu hiện nay có cách xem bạn bè của người khác trên Zalo không và kèm theo đó là những chú ý cần quan tâm để tránh tình trạng gặp phải lừa đảo, lợi dụng. Hi vọng qua bài chia sẻ đã giúp bạn hiểu hơn về ứng dụng Zalo, khả năng bảo mật mà ứng dụng Việt này mang lại và cảnh giác hơn trước các tình huống, trường hợp kẻ gian lợi dụng nhu cầu mục đích của bạn với ý đồ xấu. Thường xuyên đón đọc nhiều bài viết hay, thú vị, bổ ích khác về ứng dụng Zalo trên trang của chúng tôi bạn nhé!

Viết một bình luận