Hướng dẫn cách xem nhật ký Zalo nhanh chóng, đơn giản

Zalo hiện nay đã trở thành ứng dụng Việt có những tính năng vượt trội tương tự Facebook, Instagram để mang đến cho người Việt một ứng dụng mạng xã hội chất lượng có thể nhắn tin, gọi điện, call video trao đổi nhanh chóng và đặc biệt là có thể lưu trữ được những kỷ niệm dưới dạng nhật ký để chia sẻ đến cho bạn bè, người thân, người quen của mình. Cách xem nhật ký Zalo như thế nào? Cùng chúng tôi đi tìm hiểu chi tiết tính năng đặc biệt này của ứng dụng Zalo trong bài viết sau:

Tìm hiểu nhật ký Zalo là gì?

Cũng giống tương tự như trang cá nhân trạng thái trên Facebook, nhật ký Zalo có thể truy cập được trên nhiều thiết bị có kết nối Internet như điện thọai, máy tính, laptop. Đây sẽ nơi mà bạn có thể cùng với bạn bè, người thân của mình chia sẻ về những trạng thái trong cuộc sống. Những nội dung trong nhật ký Zalo có thể là văn bản, những hình ảnh hoặc các đoạn video ngắn.

Hiện tại ứng dụng Zalo chỉ mới hỗ trợ cho người dùng xem được nhật ký Zalo trên thiết bị di động như điện thoại, máy tính bảng,.. chứ vẫn chưa hỗ trợ trên máy tính. Bạn có thể áp dụng các cách xem nhật ký Zalo đơn giản được nêu bên dưới đây để có thể xem được thông tin nhật ký mà bạn bè, người thân của mình đăng tải hoặc đăng các nhật ký của bản thân cho mọi người có thể xem

nhật ký Zalo

Các cách xem nhật ký Zalo đơn giản, đễ thực hiện

Sau đây là các cách xem nhật ký Zalo cực kỳ đơn giản, dễ thực hiện dành cho bạn:

Cách xem nhật ký Zalo bằng điện thoại, máy tính bảng

Bạn có thể dễ dàng xem được nhật ký Zalo trên điện thoại, máy tính bảng thông qua các bước thực hiện:

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Zalo trên thiết bị => Ở góc phải bên dưới màn hình giao diện ứng dụng chọn vào Nhật ký

Bước 2: Giao diện nhật ký Zalo sẽ hiển thị ra các bài đăng và những khoảnh khắc để bạn có thể xem nhanh chóng, dễ dàng

Hướng dẫn cách xem nhật ký Zalo nhanh chóng, đơn giản

Cách xem nhật ký Zalo bằng ứng dụng giả lập điện thoại trên laptop

Cách xem nhật ký Zalo trên laptop đó là bạn cần tải ứng dụng giả lập điện thoại cho máy tính của mình (Bluestacks, Nox App Player, Droid4X, Genymotion, Koplayer,..) sau đó thực hiện theo các bước:

Bước 1: Mở ứng dụng giả lập, truy cập vào Play Store và tải, cài đặt Zalo

Bước 2: Mở Zalo vừa cài đặt và tiến hành đăng nhập vào tài khoản của mình

Bước 3: Tại giao diện màn hình ứng dụng chọn vào biểu tượng đồng hồ Nhật ký, lúc này bạn cố thể xem nhật ký, khoảnh khắc của mọi người và cũng đăng được nhật ký của mình lên trên Zalo bằng máy tính rồi.

Hướng dẫn cách xem nhật ký Zalo nhanh chóng, đơn giản

Cách khôi phục lại nhật ký Zalo như thế nào?

Bên cạnh các câu hỏi về cách xem nhật ký Zalo thì cũng không ít người dùng quan tâm cách làm như thế nào để khôi phục lại nhật ký Zalo đã lỡ xóa trước đó. Với những phiên bản Zalo mới như iOS v577 và Android v20.03.01 hiện chưa có tính năng khôi phục nhật ký này.

Còn trong trường hợp Zalo của bạn gặp lỗi và toàn bộ nhật ký bị mất hết thì có thể nguyên nhân là do máy chủ Zalo đang gặp lỗi. Lúc này hãy thử đăng nhập, sử dụng ứng dụng trong thời gian khác hoặc liên hệ đến tổng đài của Zalo để được hỗ trợ nhanh chóng.

Hướng dẫn cách xem nhật ký Zalo nhanh chóng, đơn giản

Cách để chặn một người không xem được nhật ký Zalo

Trong quá khứ, bạn đã chia sẻ những dòng tâm trạng, hình ảnh hay video lên Zalo. Nhưng hiện tại bạn không muốn làm điều này nữa hay muốn thực hiện chặn một số người trong danh bạ Zalo để họ không xem nhật ký  được nhật ký của mình hoặc chỉ giới hạn một số người nhất định có thể xem được những dòng trạng thái của mình. Cách chặn xem nhật ký Zalo mà bạn có thể áp dụng là:

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo trên thiết bị di động và truy cập vào mục Cá nhân bên góc dưới bên phải màn hình => Khi chuyển sang giao diện khác thì tiếp tục nhấn chọn vào biểu tượng hình răng cưa Cài đặt ở góc phải trên cùng.

Bước 2: Trong danh mục thiết lập cho tài khoản Zalo bạn hãy nhấp chọn vào phần mục Nhật ký và khoảnh khắc.

Bước 3: Sau đó khi giao diện ứng dụng được chuyển sang giao diện mới thì bạn nhấn vào mục Chặn bạn xem Nhật ký để tiến hành thiết lập chặn. Với lần đầu tiên thực hiện chặn bạn bè xem nhật ký Zalo trên laptop hay máy tính. Bạn cần nhấn vào nút “Thêm” ở trên cùng góc phải để lọc các tài khoản.

Bước 4: Tại đây bạn hãy nhập vào tên tài khoản muốn thực hiện chặn xem nhật ký vào thanh tìm kiếm bên trên => Sau đó nhấn vào hình tròn để bắt đầu lựa chọn những tài khoản muốn chặn xem nhật ký Zalo của mình.

Hướng dẫn cách xem nhật ký Zalo nhanh chóng, đơn giản

Trên đây là bài viết chia sẻ, hướng dẫn cho bạn những cách xem nhật ký Zalo như thế nào và kèm theo nhiều thông tin thú vị xoay quanh chủ đề này. Hi vọng những thông tin chúng tôi mang đến hữu ích cho bạn trong quá trình sử dụng Zalo của mình. Thường xuyên đón đọc nhiều bài viết chia sẻ thú vị, bổ ích khác của chúng tôi về những hướng dẫn cách sử dụng các tính năng hữu ích của Zalo khác trên trang bạn nhé!

Viết một bình luận