Cách xem trang cá nhân trên Zalo điện thoại và máy tính

Giống với các trang mạng xã hội khác, bạn hoàn toàn có thể xem trang cá nhân trên Zalo của các đối tượng mà bạn quan tâm. Và nếu bạn đang thắc mắc không biết nên làm thế nào để có thể xem trang cá nhân của người khác trên điện thoại và máy tính thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây.

Trang cá nhân Zalo là gì?

Trang cá nhân của từng người dùng Zalo là nơi mà người dùng sẽ đăng tải, chia sẻ những trạng thái, cảm nghĩ, khoảnh khắc trong cuộc sống của họ cho cộng đồng bạn bè. Những nội dung được đăng tải, chia sẻ này có thể là văn bản, video hoặc dạng hình ảnh đều được.

Bạn có thể xem trang cá nhân của bạn bè trên điện thoại nhưng để xem được trang cá nhân trên Zalo bạn bè trên máy tính thì cần cài đặt phần mềm giả lập điện thoại cho máy tính của bạn bởi vì tính năng xem trang cá nhân trên Zalo chưa được hỗ trợ trên nền tảng máy tính.

Nhưng bạn cũng đừng lo bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn xem trang cá nhân của những người dùng khác trên cả điện thoại và máy tính 1 cách chi tiết nhất nhé:

1. Cách xem trang cá nhân trên Zalo điện thoại

Như thông tin đã được đề cập ở vị trí phía trên, bạn có thể xem trang cá nhân của bạn bè trên bất kỳ điện thoại nào có cài đặt ứng dụng Zalo. Và để xem trang cá nhân của đối tượng khác hãy thực hiện theo hướng dẫn sau:

 • Bước 1: Sau khi đã truy cập vào ứng dụng Zalo bạn cần đăng nhập vào tài khoản.
 • Bước 2: Bạn hãy chọn vào cuộc hội thoại với người dùng mà bạn đang muốn xem trang cá nhân trên Zalo điện thoại.
 • Bước 3: Trong trường hợp bạn và đối phương chưa có bất cứ đoạn hội thoại nào thì hãy chọn “Danh bạ” biểu tượng kế bên “Tin nhắn” dưới thanh công cụ và chọn vào đối tượng cần xem trang cá nhân.
 • Bước 4: Nhấn vào mục “Tùy Chọn” phía trên bên phải màn hình.
 • Bước 5: Để xem trang cá nhân bạn hãy ấn vào ảnh đại diện của người đó là xong.
Xem trang cá nhân trên Zalo
Hướng dẫn cách xem trang cá nhân điện thoại

Lưu ý: 

 1. Hệ điều hành IOS hay Android đều có thể làm theo cách hướng dẫn xem trang cá nhân trên Zalo điện thoại vừa được đề cập.
 2. Để xem trang cá nhân của chính mình bạn hãy chọn biểu tượng “Cá nhân” trên thanh công cụ góc phải bên dưới màn hình => Ấn vào ảnh đại diện của bản thân là xong.
Xem trang cá nhân trên Zalo
Chọn biểu tượng cá nhân để xem thông tin cá nhân của bản thân

2. Cách xem trang cá nhân trên Zalo máy tính

Để có thể xem thông tincá nhân trên máy tính bạn hãy thực hiện theo 5 bước sau đây:

 • Bước 1: Trước tiên bạn cần phải tải và cài đặt phần mềm giả lập điện thoại cho máy tính bạn đang sử dụng. Thông thường người ta sẽ sử dụng phần mềm Bluestacks nhưng bạn hoàn toàn có thể tải các phần mềm giả lập khác nếu máy bạn không phù hợp cài đặt Bluestacks hoặc bạn không thích phần mềm này. Một số phần mềm bạn có thể tham khảo như Nox App Player, Memuplay, Droid4X, Genymotion, Koplayer.
 • Bước 2: Sau khi đã cài đặt Bluestacks bạn hãy tìm và tải Zalo về máy tính.
 • Bước 3: Để tiếp tục bạn cần mở Zalo vừa tải ra và đăng nhập vào tài khoản Zalo.
 • Bước 4: Tiếp theo bạn có thể thao tác như các bước xem trang cá nhân trên Zalo điện thoại hướng dẫn vừa rồi để xem trang cá nhân của bạn bè trên máy tính.
Xem trang cá nhân trên Zalo
Bạn cần tải phần mềm giả lập điện thoại để xem trang cá nhân trên máy tính

Xem trang cá nhân trên Zalo điện thoại và máy tính rất đơn giản có phải không nào. Mong rằng bài viết trên đây đã có ích cho bạn. Theo dõi Zaloweb thường xuyên để không bỏ lỡ những thông tin hữu ích mới nhất nhé!

Viết một bình luận