Hướng dẫn chia sẻ video/bài viết từ Facebook sang Zalo đơn giản

Bạn không biết cách chia sẻ video/bài viết từ Facebook sang Zalo như thế nào mà không phải mất nhiều thời gian copy, đăng lại bài viết/video lên Zalo. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách chia sẻ status/hình ảnh/video từ Facebook qua Zalo đơn giản và nhanh chóng.

Bài viết được thao tác trên điện thoại IOS và bạn cũng có thể thao tác các bước tương tự với các thiết bị Android khác đều được.

Cách chia sẻ bài viết/video từ Facebook sang Zalo

1. Thao tác nhanh

Để chia sẻ video/bài viết từ Facebook sang Zalo, bạn mở ứng dụng Facebook từ giao diện màn hình, tìm đến bài viết/video mà bạn muốn chia sẻ qua Zalo => Nhấn biểu tượng Chia sẻ ở bên phải cuối bài viết => Chọn dòng Tùy chọn khác… => Chọn biểu tượng Zalo => Nhấn nút Chia sẻ.

2. Thao tác chi tiết 

Bước 1: Mở Facebook trên thiết bị của bạn, tìm đến bài viết hay video mà bạn muốn chia sẻ sang Zalo => Nhấn nút Chia sẻ ở góc bên phải cuối bài viết.

Hướng dẫn chia sẻ video/bài viết từ Facebook sang Zalo đơn giản 1
Tìm tới bài viết/video mà bạn muốn chia sẻ từ mạng xã hội Facebook sang Zalo => Sau đó nhấn Chia sẻ

Bước 2: Chọn vào dòng Tùy chọn khác…

Hướng dẫn chia sẻ video-bài viết từ Facebook sang Zalo đơn giản 2
Nhấn Tùy chọn khác…

Bước 3: Chọn biểu tượng Zalo.

Hướng dẫn chia sẻ video-bài viết từ Facebook sang Zalo đơn giản 3
Chọn Zalo

Bước 4: Lúc này, hệ thống hiển thị hình thức bạn muốn chia sẻ, bạn chọn vào Nhật ký để chia sẻ lên trang cá nhân của bạn trên Zalo.

 

Hướng dẫn chia sẻ video-bài viết từ Facebook sang Zalo đơn giản 4
Chia sẻ lên trang cá nhân của bạn trên Zalo bằng cách nhấn vào biểu tượng Nhật ký

Sau đó Xác nhận để đăng ngay.

Hướng dẫn chia sẻ video-bài viết từ Facebook sang Zalo đơn giản 5

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn các hình thức chia sẻ khác như chia sẻ cho bạn bè hoặc nhóm chat thông qua đoạn hội thoại => Nhấn biểu tượng chia sẻ ở góc dưới bên phải.

Hướng dẫn chia sẻ video-bài viết từ Facebook sang Zalo đơn giản 6
Chọn chia sẻ cho bạn bè hoặc hội nhóm qua tin nhắn hội thoại => Nhấn biểu tượng chia sẻ

Lợi ích

Việc chia sẻ video/bài viết từ Facebook sang Zalo có thể mang lại một số lợi ích như sau:

  • Mở rộng tầm nhìn: Chia sẻ video/bài viết từ Facebook sang Zalo có thể giúp cho nội dung được tiếp cận với một đối tượng người dùng mới. Điều này có thể giúp cho thông tin được lan truyền rộng hơn và tiếp cận được với đông đảo người dùng hơn.
  • Tiết kiệm thời gian: Giúp cho người dùng tiết kiệm thời gian trong việc tìm kiếm nội dung mới. Nếu bạn muốn chia sẻ thông tin đến những người quen thân trên cả Facebook và Zalo thì việc chia sẻ chỉ trong một lần duy nhất sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian.
  • Tăng tương tác: Việc chia sẻ video/bài viết từ Facebook sang Zalo giúp tăng tương tác của người dùng. Bởi vì những người dùng của Zalo có thể bình luận, chia sẻ, và like lại những nội dung được chia sẻ từ Facebook.
  • Dễ dàng tiếp cận: Việc chia sẻ video/bài viết từ Facebook sang Zalo cũng giúp cho người dùng dễ dàng tiếp cận với các nội dung mới nhất. Nếu bạn theo dõi một số trang Facebook để cập nhật thông tin thì việc chia sẻ nội dung sang Zalo sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp cận với các thông tin mới nhất.

Tuy nhiên, việc chia sẻ bài viết/video từ Facebook sang Zalo cũng cần lưu ý các quy định về bản quyền và độ tuổi người dùng khi chia sẻ nội dung của người khác nhé!

Bài viết trên đã hướng dẫn người dùng cách chia sẻ video/bài viết từ Facebook sang Zalo đơn giản và nhanh chóng. Mong rằng sẽ hữu ích, chúc các bạn thành công!

Viết một bình luận