Cách giấu số điện thoại trên Zalo và ẩn các thông tin cá nhân khác

Có phải bạn đang tìm cách giấu số điện thoại trên Zalo cũng như ẩn đi những thông tin các nhân khác? Nếu đúng là vậy thì mời bạn xem qua bài viết sau đây, bài viết sẽ cùng chỉ ra 1 số thông tin cũng như chia sẻ chi tiết cách ẩn các thông tin liên quan trên trang cá nhân của bạn để bảo mật, chờ gì nữa vào ngay thôi nào!

Giấu số điện thoại trên Zalo và cách tra số điện thoại Zalo

Trên thực tế thì bạn không cần giấu số điện thoại trên Zalo, người dùng lạ hoặc bạn bè đã kết bạn với bạn đi nữa nhưng chưa có tên trong danh bạ điện thoại của bạn đều không thể xem các thông tin cá nhân của bạn, bởi vì Zalo đã giấu số điện thoại trên Zalo cũng như không công khai các thông tin của bạn cho mọi người vì lý do bảo mật.

Chỉ những đối tượng đã được có lưu số điện thoại của bạn trong danh bạ thì mới có thể xem được bởi tính năng tự động đồng bộ số điện thoại từ danh bạ trên Zalo điện thoại của bạn.

Giấu số điện thoại trên Zalo
Để kiểm tra Zalo đã giấu số điện thoại trên Zalo của bạn hay chưa bạn cần thực hiện theo 5 bước

Để kiểm tra liệu Zalo đã giấu số điện thoại trên Zalo của bạn hay chưa, bạn hãy thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Đầu tiên bạn cần truy cập vào thiết bị Zalo trên điện thoại của mình. 
  • Bước 2: Hãy xem trang cá nhân bằng cách chọn vào biểu tượng “Cá nhân” được đặt bên dưới góc phải của thanh công cụ => Ấn vào phần ảnh đại diện.
  • Bước 3: Chọn vào dấu 3 chấm nằm ngang phía góc trên bên phải màn hình điện thoại.
  • Bước 4: Ấn vào mục “Thông tin”.
  • Bước 5: Tại đây bạn sẽ thấy thông tin cá nhân của bạn được hiển thị, riêng ở phần “Điện thoại” bạn sẽ thấy dòng chữ “Số điện thoại chỉ hiển thị với người có lưu số bạn trong danh bạ”. Và nếu muốn bạn có thể thay đổi thông tin về “Giới tính”, “Tên”, “Ngày sinh” tại bước này.
Giấu số điện thoại trên Zalo
Zalo đã tự động giấu số điện thoại trên Zalo của bạn nên bạn không cần thực hiện giấu số điện thoại trên Zalo

Ngoài tra số điện thoại của bản thân, bài viết này cũng sẽ hướng dẫn bạn cách xem số điện thoại người khác trên Zalo.

Để xem số điện thoại người khác thì bạn cũng sẽ làm tương tự các bước trên chỉ khác ở chỗ bạn cần ấn vào cuộc hội thoại của người bạn cần xem và vào trang cá nhân của họ. Đương nhiên bạn chỉ có thể xem số điện thoại của họ khi bạn đã lưu số điện thoại này trong danh bạ.

Nếu bạn muốn tra số điện thoại của mình trên máy tính thì bạn chỉ cần mở ứng dụng Zalo => Click vào ảnh đại diện => Chọn “Hồ sơ của bạn” thì thông tin cá nhân của bạn sẽ được hiển thị ngay lập tức.

Hướng dẫn chi tiết các bước ẩn ngày tháng năm sinh trên Zalo

Bên cạnh giấu số điện thoại trên Zalo thì bạn còn có thể ẩn ngày tháng năm sinh của bản thân với cả những người đã có tên trong danh bạ, để thực hiện được bạn hãy thực hiện các bước sau đây:

  • Bước 1: Bạn cần truy cập vào trang cá nhân của mình và ấn chọn vào biểu tượng dấu 3 chấm nằm ngang ở phía trên góc phải màn hình.
  • Bước 2: Lúc này bạn hãy chọn “Cài đặt” => Chọn “Quyền riêng tư”.
  • Bước 3: Tại đây bạn sẽ thấy mục “Hiện ngày sinh”, để tắt bạn hãy ấn và mục này và chọn 1 trong 2 chế độ “Không hiện” hoặc “Chỉ hiện ngày, tháng”. Với chế độ “Không hiện” thì tất cả bạn bè của bạn đều sẽ không nhận được thông báo trong ngày sinh nhật của bạn. Còn ở chế độ “Chỉ hiện ngày, tháng” thì họ vẫn nhận được thông báo sinh nhật của bạn.
Giấu số điện thoại trên Zalo
Bên cạnh giấu số điện thoại trên Zalo thì bạn còn có thể ẩn ngày tháng năm sinh của mình

Vậy là bạn không cần thực hiện giấu số điện thoại trên Zalo của mình nhưng nếu muốn ẩn ngày tháng năm sinh trên Zalo thì bạn cần thực hiện 3 bước đã được liệt kê bên trên. Mong rằng bài viết đã có ích với bạn và đừng quên theo dõi Zalo web thường xuyên để cập nhật những kiến thức hữu ích khác mới nhất nhé!

Viết một bình luận