Cách gửi tin nhắn bí mật trên Zalo và tự hủy đơn giản 1

Cách gửi tin nhắn bí mật trên Zalo và tự hủy đơn giản

Bạn muốn cuộc trò chuyện của bạn trở nên riêng tư và người khác không thể đọc được khi vô tình sử dụng điện thoại của mình. Cùng đọc bài viết dưới đây hướng dẫn cách gửi tin nhắn bí mật trên Zalo và tự động hủy sau đó đơn giản và an toàn.

Cách gửi tin nhắn bí mật trên Zalo và tự hủy sau khi xem xong

Bài viết dưới đây được thao tác bằng ứng dụng Zalo trên điện thoại iPhone. Bạn có thể làm tương tự với các bước trên máy tính bảng, điện thoại Android khác. Lưu ý cần cập nhật phiên bản Zalo mới nhất để sử dụng tính năng này.

1. Thao tác nhanh

Mở Zalo và tìm đến cuộc hội thoại của người mà bạn muốn nhắn tin bí mật => Từ khung nhập tin nhắn bạn vuốt thẳng lên => Giao diện tin nhắn bí mật sẽ hiển thị => Bạn có thể chụp hình, sữa ảnh như ghi chú nội dung trên ảnh => Người nhận có thể nhấn nút Bấm để xem để đọc được tin nhắn.

2. Thao tác chi tiết

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo trên điện thoại, tìm đến cuộc hội thoại với bạn bè muốn nhắn tin bí mật. Tại giao diện chat, bạn Từ dưới phần nhập tin nhắn bạn vuốt lên.

Cách gửi tin nhắn bí mật trên Zalo và tự hủy đơn giản 2
Từ dưới phần nhập tin nhắn bạn vuốt lên

Bước 2: Lúc này, giao diện chat bí mật sẽ hiển thị => Bạn có thể gửi hình , chụp ảnh rồi gửi, ghi chú trên ảnh. Tuy nhiên, hiện tại Zalo vẫn chưa cho phép gửi nội dung chat bí mật trong khung nhắn tin, nhưng bạn có thể chụp ảnh rồi thêm chữ lên ảnh là được.

Cách gửi tin nhắn bí mật trên Zalo và tự hủy đơn giản 3
Chụp hình, gửi ảnh, thêm tin nhắn lên ảnh và gửi

Bước 3: Sau khi bạn bè nhận tin nhắn có thể nhấn vào mục Bấm để xem để đọc tin nhắn. Xem xong thì tin nhắn sẽ tư động hủy và không thể xem lại được.

Cách gửi tin nhắn bí mật trên Zalo và tự hủy đơn giản 4
Chọn mục dòng Bấm để xem

Mục đích và lợi ích của việc gửi tin nhắn bí mật trên Zalo

  • Tránh người khác đọc được nội dung cuộc trò chuyện giữa 2 người khi vô tình xem điện thoại của bạn.
  • Tính năng tự hủy tiện ích trong trường hợp 2 bạn muốn trao đổi số tài khoản ngân hàng hay mật khẩu tài khoản gì đó.

Tính năng tự hủy nghĩa là tin nhắn sẽ được tùy chỉnh thời gian tự xóa ngay sau khi người nhận mở ra xem. Xem hết thời gian, nội dung của tin nhắn đó cũng sẽ tựu xóa, biến mất hoàn toàn, kể cả khi cố gắng khôi phục tin nhắn trên thiết bị khác.

Qua bài viết trên bạn đã biết cách gửi tin nhắn bí mật trên Zalo chưa? Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.