Hướng dẫn hẹn giờ gửi tin nhắn trên iOS 18 siêu dễ

Tính năng hẹn giờ gửi tin nhắn trên iOS 18 không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức trong việc gửi đi những tin nhắn quan trọng vào đúng thời điểm mong muốn, tránh bỏ lỡ bất kỳ dịp đặc biệt nào. Để thực hiện, xin mời bạn hãy cùng Zaloweb theo dõi qua bài chia sẻ bên dưới đây nhé!

Hướng dẫn cách hẹn giờ gửi tin nhắn trên iOS 18 chi tiết

Với tính năng hẹn giờ gửi tin nhắn trên iOS 18, bạn có thể sử dụng để gửi lời chúc mừng sinh nhật, tạo bất ngờ cho người thân yêu trong những dịp kỷ niệm hay nhắc nhở công việc, gửi tin nhắn đến khách hàng đối tác,… Cách hẹn giờ gửi tin nhắn trên iOS 18 khá đơn giản, bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Mở iMessage trên iPhone chạy hệ điều hành iOS 18 -> Bạn nhấn vào dấu + để thêm tin nhắn mới hoặc tìm tên người muốn gửi tin nhắn trong danh bạ -> Nhấn chọn mục Thêm

Hướng dẫn hẹn giờ gửi tin nhắn trên iOS 18 siêu dễ

Bước 2: Chọn tiếp vào mục Gửi sau -> Tùy chỉnh thời gian sao cho phù hợp với thời điểm bạn mong muốn

Hướng dẫn hẹn giờ gửi tin nhắn trên iOS 18 siêu dễ

Tin nhắn hẹn gửi sẽ được hiển thị bên trong khung ngắt đoạn cho đến thời điểm được cài đặt. Để hủy gửi tin nhắn, bạn chỉ cần nhấn giữ vào tin nhắn và chọn mục Delete.

Hướng dẫn hẹn giờ gửi tin nhắn trên iOS 18 siêu dễ

>>> Xem thêm: Hướng dẫn đổi tên Airdrop trên iPhone chi tiết nhất

Kết luận

Mong rằng qua hướng dẫn các bước thực hiện hẹn giờ gửi tin nhắn trên iOS 18 do chúng tôi mang lại sẽ giúp ích cho bạn trong việc tận dụng tối đa chiếc điện thoại iPhone của mình để có được thật nhiều trải nghiệm tiện lợi, thú vị trong cuộc sống. Đừng quên theo dõi thêm nhiều bài viết hay liên quan đến các tính năng có trên iPhone tại Zaloweb.vn bạn nhé!

Viết một bình luận