Giải đáp: Làm thế nào để biết Zalo có tin nhắn ẩn?

Nếu bạn đang tò mò ‘Làm thế nào để biết Zalo có tin nhắn ẩn’ thì bài viết hôm nay chúng tôi mang đến là dành cho bạn. Đây là những cách mà bạn có thể nhận biết, tìm kiếm để biết được Zalo người mình quan tâm có tin nhắn ẩn hay không.

Ứng dụng Zalo được biết đến là một trong số những ứng dụng nhắn tin, trò chuyện có độ bảo mật tốt nhất hiện nay. Điển hình như tính năng Ẩn tin nhắn do ứng dụng Zalo mang lại.

Ngoài chủ tài khoản sở hữu ra thì sẽ chẳng ai có thể biết hay nhìn thấy được những cuộc trò chuyện bí mật này, trừ khi người nhận biết có tên tài khoản và mã PIN của chủ Zalo.

Tin nhắn ẩn Zalo là gì?

Tin nhắn ẩn trên Zalo chính là tính năng có thể cho phép người dùng tài khoản ẩn đi được những cuộc trò chuyện bất kỳ. Khi ẩn ứng dụng Zalo sẽ yêu cầu bạn nhập mã PIN. Hiện tính năng này của Zalo đang được đồng bộ trên cả phiên bản điện thoại thông minh và trên máy tính, nên nếu ẩn trên ứng dụng thì khi bạn online bằng Zalo web, Zalo PC hay Zalo trên điện thoại cũng sẽ không xem được tin nhắn đó như những tin nhắn thông thường khác.

Vậy làm thế nào để biết Zalo có tin nhắn ẩn hay không?

Giải đáp thắc mắc: Làm thế nào để biết Zalo có tin nhắn ẩn

Giải đáp làm thế nào để biết zalo có tin nhắn ẩn?

Để trả lời cho câu hỏi làm thế nào để biết Zalo có tin nhắn ẩn hay không, bạn có vô tình ẩn tin nhắn của một người nào đó mà không nhớ hay muốn tìm hiểu xem liệu Zalo của ai đó có đang sử dụng tính năng ẩn tin nhắn hay không. Tất cả sẽ được trả lời thông qua một mẹo cực dễ, cho độ chuẩn xác cao sau đây

Khi bạn vào giao diện ứng dụng Zalo trên điện thoại, hãy nhìn lên thanh tìm kiếm ở trên cùng tại giao diện chính của ứng dụng nhắn tin. Tại đây bạn nhìn vào biểu tượng chiếc kính lúp ở góc trên bên trái. Nếu tài khoản Zalo đang ẩn cuộc trò chuyện với người nào đó và người này đang nhắn tin tới. Thì phần biểu tượng kính lúp này sẽ hiển thị màu đỏ.

Giải đáp thắc mắc: Làm thế nào để biết Zalo có tin nhắn ẩn

Dấu hiệu đặc biệt giúp bạn trả lời cho câu hỏi làm thế nào để biết Zalo có tin nhắn ẩn cũng sẽ phù hợp cho cả Zalo PC và phiên bản web. Tuy nhiên bạn cần lưu ý là chỉ khi nào có tin nhắn chưa đọc từ tài khoản Zalo bị ẩn thì biểu tượng kính lup này mới hiện đỏ, còn trong trường hợp chủ tài khoản đã đọc tin nhắn thì nó sẽ có màu trắng mặc định.

Những cách tìm kiếm tin nhắn ẩn trên ứng dụng Zalo

Bên cạnh việc giải đáp thắc mắc làm thế nào để biết Zalo có tin nhắn ẩn hay không thì sau đây sẽ là các cách giúp bạn tìm kiếm tin nhắn ẩn trên ứng dụng Zalo nhanh chóng, cho hiệu quả cao:

Tìm tin nhắn ẩn trên Zalo bằng password tin nhắn

Mở Zalo và tại giao diện ứng dụng bạn chọn vào thanh tìm kiếm -> Nhập password bạn đã đặt cho tin nhắn -> Lúc này Zalo sẽ hiển thị ra những cuộc trò chuyện đã được ẩn cho bạn.

Trong trường hợp bạn muốn áp dụng cách này cho tài khoản Zalo của người khác sẽ cần phải biết mật khẩu họ đã sử dụng khóa cuộc trò chuyện ẩn là gì

Giải đáp thắc mắc: Làm thế nào để biết Zalo có tin nhắn ẩn

 

Tìm tin nhắn đã bị ẩn trên Zalo bằng dấu chấm

Đây là tính năng giúp bạn nhận biết làm thế nào để biết Zalo có tin nhắn ẩn hiện chỉ áp dụng trên điện thoại dùng hệ điều hành Android.  Bạn sẽ cần mở Zalo và nhấp chọn vào thanh tìm kiếm -> Nhập dấu “.” Và khi đó Zalo sẽ hiển thị ra tất cả các tài khoản đã sử dụng dấu này, trong đó có các tài khoản đã bị ẩn đi

Sau khi tìm ra bạn có thể nhập mã PIN, password để mở và xem cuộc trò chuyện

Giải đáp thắc mắc: Làm thế nào để biết Zalo có tin nhắn ẩn

Tìm bằng tên tài khoản Zalo để nhận biết tài khoản bị ẩn tin nhắn

Cách cuối cùng này không cho hiệu quả cao như 2 cách trên nhưng cũng cực kỳ hiệu quả. Đây là cách bạn sẽ nhập tên tài khoản mình nghi ngờ đang có cuộc trò chuyện ẩn và khi tài khoản Zalo của họ đã hiện thì có thể nhấp xem để nhận biết tài khoản đó có đang bị ẩn hay không khi giao diện nhập mã PIN, password hiện ra.

Giải đáp thắc mắc: Làm thế nào để biết Zalo có tin nhắn ẩn

Trước khi thực hiện các cách nêu trên bạn cũng cần cập nhật phiên bản Zalo mới nhất cho thiết bị của mình để việc tìm kiếm mang lại hiệu quả tốt nhất nhé!

Tin nhắn ẩn là một tính năng ưu việt mà Zalo mang lại cho người dùng, hi vọng qua bài chia sẻ trên đây bạn đã có thể trả lời được cho mình thắc mắc ‘Làm thế nào để biết Zalo có tin nhắn ẩn’. Ngoài những cách kể trên bạn cũng có thể thực hiện đăng nhập tài khoản Zalo của họ trên PC hay một thiết bị khác để tiện kiểm tra, tuy nhiên cách này sẽ rất dễ bị đối phương nhận biết khiến từ sự tò mò của bạn dẫn đến rạn nứt mối quan hệ.

Thường xuyên đón đọc thêm nhiều bài chia sẻ hữu ích, thú vị chúng tôi mang lại để khai thác, biết thêm các thông tin hay, tính năng nổi bật của ứng dụng Zalo từ đó vận dụng cho học tập, công việc, đời sống cá nhân của mình trở nên tiện lợi, nhanh chóng hơn bạn nhé!

Viết một bình luận