Lấy lại Zalo đã xóa có được không? Cách khôi phục zalo đã xóa?

Lấy lại Zalo đã xóa có được không? Đây là câu hỏi được đặt ra rất nhiều khi người dùng lỡ tay xóa tài khoản Zalo và muốn khôi phục lại nó. Vậy Cách khôi phục zalo đã xóa như thế nào?

Trong thời đại công nghệ hiện nay, các ứng dụng nhắn tin và liên lạc trực tuyến như Zalo đã trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống của chúng ta.

Tuy nhiên, có những trường hợp chúng ta vô tình xóa tài khoản Zalo của mình và đặt ra câu hỏi liệu có thể khôi phục lại tài khoản và thông tin đã bị xóa hay không.

Vậy, liệu chúng ta có thể lấy lại Zalo đã xóa được hay không? Hãy cùng tìm hiểu về vấn đề này để có thể giải quyết vấn đề của mình một cách hiệu quả.

1. Lấy lại Zalo đã xóa có được không?

Câu trả lời cho “Lấy lại Zalo đã xóa có được không?” đó là không, nghĩa là bạn không thể lấy lại tài khoản Zalo sau khi hủy mất. Vì thế, bạn cần cân nhắc thật kỹ trước khi tiến hành xóa vì tất cả dữ liệu trên tài khoản như bạn bè, tin nhắn,… đều mất vĩnh viễn khi bạn hủy Zalo của mình.

Tuy nhiên, sau 48h thì bạn đăng ký mới một tài khoản Zalo khác thông qua số điện thoại đó.

Lấy lại Zalo đã xóa có được không - Cách khôi phục zalo đã xóa.
Lấy lại Zalo đã xóa có được không – Cách khôi phục zalo đã xóa.

2. Xóa tài khoản Zalo có đăng ký lại được không?

Bạn hoàn toàn có thể đăng ký lại Zalo mới bằng chính số điện thoại cũ đã bị xóa đó sau 48h. Nếu sau 48h mà bạn vẫn chưa thể đăng ký lại được thì nguyên nhân có thể do hệ thống đang quá tải và bạn cố gắng đợi và đăng ký lại sau nhé.

3. Cách khôi phục tin nhắn trên Zalo sau khi xóa

Bạn muốn khôi phục lại tin nhắn đã vô tình bị xóa trên zalo thì điều kiện là bạn đã sao lưu trước đó. Lúc này, bạn chỉ cần sử dụng tính năng sao lưu và đồng bộ trên Zalo là có thể thao tác thành công rồi nhé! Xem ngay: Cách sao lưu và khôi phục tin nhắn trên Zalo

Lấy lại Zalo đã xóa có được không - Cách khôi phục zalo đã xóa 2
Lấy lại Zalo đã xóa có được không? Cách khôi phục tin nhắn sau khi xóa

4. Một số câu hỏi khác

Chưa tới 48 tiếng thì có kích hoạt lại Zalo được không?

 Trả lời: Bạn có thể mở lại tài khoản Zalo của mình trước 48h nhưng các dữ liệu trên tài khoản đó đều bị mất hết.

Làm sao lấy lại tài khoản Zalo nếu mất mật khẩu mà lại không còn sử dụng sim đó nữa?

Trả lời: Trường hợp này, bạn nên liên hệ nhà mạng hỗ trợ làm lại SIM sớm để lấy lại mật khẩu Zalo, ngoài ra không còn cách nào khác.

Đã hủy Zalo và game đang liên kết đến tài khoản Zalo đó thì có làm sao không?

– Trả lời: Trường hợp này khiến dữ liệu từ game có thể sẽ mất hết. Bạn có thể liên hệ tổng đài Zalo 1900 561 558 để được hỗ trợ tốt hơn nhé!

Lỗi 2017 trên Zalo

 Trả lời: Việc báo lỗi Zalo 2017 là do định dạng giờ hệ thống bị sai so với giờ thực tế, bạn nên kiểm tra lại thời gian trên thiết bị đã chính xác chưa, nếu chưa hãy đổi lại và sử dụng Zalo lại sau nhé!

Tổng kết

Tóm lại, việc xóa tài khoản Zalo của mình có thể xảy ra vô tình và khiến cho người dùng gặp nhiều khó khăn trong việc liên lạc và kết nối với bạn bè và người thân.

Tuy nhiên, nếu chỉ là xóa ứng dụng Zalo trên điện thoại, bạn hoàn toàn có thể tải lại và đăng nhập lại vào tài khoản của mình.

Tuy nhiên, nếu bạn đã xóa hoàn toàn tài khoản Zalo, thì không có cách nào để khôi phục lại thông tin đã bị xóa. Vì vậy, hãy cẩn thận và đảm bảo rằng bạn không xóa nhầm tài khoản Zalo của mình.

Trên đây là bài viết của chúng tôi hướng dẫn cách khôi phục tin nhắn đã bị xóa trước đó và trả lời câu hỏi Lấy lại zalo đã xóa có được không? Chúc các bạn sử dụng ứng dụng thành công!

Viết một bình luận