Mã khách hàng Zalopay là gì? Cách xem mã Zalopay

Nếu bạn đang thắc mắc chưa biết mã khách hàng Zalopay là gì, làm cách nào xem mã khách hàng trên Zalopay của mình thì hãy cùng Zaloweb tìm hiểu chi tiết thông qua bài viết bên dưới đây nhé!

Mã khách hàng Zalopay là gì? 

Mã khách hàng Zalopay là gì? Đây là mã số tương ứng với số điện thoại mà người dùng đã sử dụng để đăng ký tài khoản trên ví Zalopay. Tương ứng với mỗi tài khoản sẽ có duy nhất 1 mã khách hàng, nếu bạn muốn thay đổi mã khác thì sẽ cần đổi cả tài khoản của mình.

Với mã khách hàng Zalopay, bạn có thể sử dụng để đăng nhập vào ví, thực hiện các giao dịch nạp/ rút hay chuyển khoản nhanh chóng đến các tài khoản ngân hàng có liên kết với số điện thoại đã đăng ký.

Chi tiết cách xem mã khách hàng ví Zalopay

Cách xem mã khách hàng Zalopay là gì? Trong trường hợp bạn muốn xem mã khách hàng Zalopay mà tài khoản đang sử dụng, có thể áp dụng các bước sau:

Bước 1: Mở ví Zalopay, nhấn chọn tab Cá nhân

Mã khách hàng Zalopay là gì? Cách xem mã Zalopay

Bước 2: Tại đây sẽ hiển thị một dòng số bên dưới tên tài khoản (nằm cạnh ảnh đại diện). Đây chính là mã khách hàng Zalopay của tài khoản.

Mã khách hàng Zalopay là gì? Cách xem mã Zalopay

>>> Xem thêm: Chi tiết cách chuyển tiền từ Zalopay sang Momo

Hi vọng qua chia sẻ trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn mã khách hàng Zalopay là gì, biết cách nhanh chóng kiểm tra mã số khách hàng Zalopay của mình để từ đó sử dụng truy cập, thao tác gửi – nhận tiền vào tài khoản Zalopay nhanh chóng, dễ dàng hơn. Chúc bạn thực hiện thành công, nếu thấy hữu ích đừng quên chia sẻ đến cho bạn bè và người thân của mình nữa nhé!

Viết một bình luận