Nhạc chờ Zalo là gì? Hướng dẫn cách sử dụng chi tiết nhất

Nhạc chờ Zalo là một tính năng mới được ứng dụng Việt giới thiệu đến cho người dùng để khiến cho những cuộc gọi trở nên thú vị hơn. Vậy cách để thực hiện cài đặt nhạc chờ Zalo như thế nào, theo dõi ngay bài viết chia sẻ bên dưới đây để có cho mình câu trả lời bạn nhé!

Tìm hiểu về tính năng nhạc chờ Zalo

Tính năng nhạc chờ Zalo là một trong số những tính năng mới được ứng dụng Zalo cho ra mắt trong thời gian gần đây bên cạnh rất nhiều tính năng tiện ích khác. Chúng giúp những cuộc gọi Zalo trở nên thú vị hơn, đỡ phần nhàm chán và có thể khiến những người gọi đến tài khoản Zalo của bạn phải ngạc nhiên trước tính năng độc đáo này.

Hướng dẫn chi tiết cài đặt sử dụng nhạc chờ Zalo

Hướng dẫn cách thực hiện cài nhạc chờ trên Zalo

Cài nhạc chờ cho Zalo trên thiết bị di động

Bước 1: Truy cập nhanh chóng vào ứng dụng Zalo trên thiết bị di động => Chọn vào biểu tượng Cá nhân bên góc dưới bên phải màn hình => Chọn biểu tượng Cài đặt ở góc trên bên phải màn hình.

Hướng dẫn chi tiết cài đặt sử dụng nhạc chờ Zalo

 

Bước 2: Chọn vào mục Cuộc gọi và tại Tiện ích nhấp chọn vào Nhạc chờ

Hướng dẫn chi tiết cài đặt sử dụng nhạc chờ Zalo

Bước 3: Chọn vào mục Thêm nhạc chờ mới để chuyển sang giao diện tùy chỉnh chọn nhạc => Tại đây bạn chọn lựa cho mình bài hát muốn sử dụng làm nhạc chờ và ấn nút Đặt làm nhạc chờ => Đồng ý hoặc chọn Thêm vào thư viện để để chọn làm nhạc chờ sau.

Hướng dẫn chi tiết cài đặt sử dụng nhạc chờ Zalo Hướng dẫn chi tiết cài đặt sử dụng nhạc chờ Zalo

Cài nhạc chờ Zalo thông qua trình duyệt WEB

Bạn truy cập vào link website melody.zapps.vn => Chọn vào biểu tượng hình người và đăng nhập vào tài khoản Zalo của mình => Tìm kiếm bài nhạc chờ muốn sử dụng và nhấp Thêm vào thư viện => Bấm tiếp vào Đặt làm nhạc chờ để sử dụng bài hát.

Vậy là rất nhanh chóng qua các bước hướng dẫn đơn giản bạn đã có ngay cho mình bài nhạc chờ hay, thú vị để sử dụng cho tài khoản Zalo của mình rồi. Khi nghe được bài nhạc chờ này ắt hẳn sẽ khiến mọi người phải bất ngờ và ngạc nhiên lắm đấy!

Cách đổi nhạc chờ Zalo như thế nào?

Để thực hiện thay đổi sang một bài nhạc chờ khác cho cuộc gọi Zalo bạn có thể thực hiện theo 2 cách sau:

Đổi nhạc chờ Zalo trên di động

Bước 1: Truy cập nhanh chóng vào ứng dụng Zalo trên thiết bị di động => Chọn vào biểu tượng Cá nhân bên góc dưới bên phải màn hình => Chọn biểu tượng Cài đặt ở góc trên bên phải màn hình.

Bước 2: Chọn vào mục Cuộc gọi và tại Tiện ích nhấp chọn vào Nhạc chờ.

Bước 3: Chọn vào bài hát ở danh sách thư viện đã được thêm trước đó hoặc có thể vào mục Thêm nhạc chờ mới để tiến hành chọn nhạc thay đổi nhạc chờ Zalo cho tài khoản của mình.

Hướng dẫn chi tiết cài đặt sử dụng nhạc chờ Zalo

Đổi nhạc chờ ứng dụng Zalo thông qua trình duyệt WEB

Bạn truy cập vào link website melody.zapps.vn => Chọn biểu tượng Cá nhân và đăng nhập tài khoản Zalo của mình trên Zalo web hoặc Zalo PC => Vào mục Cá nhân, tìm nhạc chờ muốn đổi và bấm Đặt làm nhạc chờ để nhanh chóng đổi nhạc chờ Zalo mới sử dụng cho tài khoản của mình.

Các bước xóa nhạc chờ Zalo nhanh chóng

Tương tự như 2 cách trên, bạn có thể vào mục Nhạc chờ Zalo và sau đó nhấn vào biểu tượng Thùng rác ở phía sau mỗi bài hát => Nhạc chờ Zalo đó sẽ nhanh chóng được xóa đi với các thao tác đơn giản.

Hướng dẫn chi tiết cài đặt sử dụng nhạc chờ Zalo

Cài nhạc chờ Zalo có mất phí hay không?

Tính năng cài nhạc chờ Zalo hiện được cung cấp hoàn toàn miễn phí cho người dùng sử dụng kho nhạc Zing MP3. Tuy nhiên để có thể cài đặt các bài hát VIP trên Zing MP3 làm nhạc chờ thì bạn cần sử dụng tài khoản Zing MP3 VIP mới có thể tiến hành cài nhạc nhờ Zalo được, Do đó người dùng có thể cân nhắc sử dụng các bài hát khác hoặc đăng ký tài khoản VIP cho mình.

Trên đây là tất cả thông tin chia sẻ, hướng dẫn các bước cài nhạc chờ Zalo nhanh chóng, dễ dàng để bạn có ngay những bản nhạc hay làm nhạc chờ cho tài khoản Zalo của mình. Biến những cuộc gọi nhàm chán trở nên thú vị, gây tò mò cho những người xung quanh khi nghe thấy, chúc bạn thành công! Thường xuyên đón đọc nhiều bài chia sẻ thú vị, các tính năng độc đáo của Zalo trên trang của chúng tôi để tận dụng được những ưu điểm mà mạng xã hội này mang đến bạn nhé!

Viết một bình luận