Nhóm Offline trên Zalo là gì? Tạo nhóm Offline trên Zalo [2024]

Ngoài tạo nhóm chat thông thường, Zalo đã cung cấp thêm tính năng tạo nhóm Offline để bất kỳ ai cũng có thể tham gia thông qua mã số tạo nhóm. Vậy nhóm Offline trên Zalo là gì, nhóm Offline có gì khác với nhóm Zalo thông thường? Cách để tạo nhóm Offline trên Zalo như thế nào? Tất cả sẽ được Zaloweb giải đáp thông qua bài chia sẻ bên dưới đây.

Nhóm Offline trên Zalo là gì?

Nhóm Offline trên Zalo là gì? Nhóm Offline là nhóm được sử dụng để kết bạn mới, giao lưu, cùng trò chuyện, bàn luận về một chủ đề chung nào đó. Tại đây, bạn chỉ cần tạo mã số bất kỳ để mọi người tham gia, kể cả người lạ. Khác với nhóm Zalo thông thường, những người tham gia nhóm cần phải là bạn bè với người mời.

Chi tiết cách tạo nhóm Offline trên Zalo 

Cách tạo nhóm Offline trên Zalo khá đơn giản, bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo trên thiết bị, chọn tab Danh bạ -> Chọn Nhóm và chọn vào Nhóm Offline -> Nhập mã số tạo nhóm

Nhóm Offline trên Zalo là gì? Tạo nhóm Offline trên Zalo [2024]

Bước 2: Bạn nhấn chọn tiếp vào Tham gia nhóm -> Thông tin nhóm của bạn sẽ được hiện lên. Vậy là hoàn tất quá trình tạo nhóm Offline. Sau khi tạo xong, bất kỳ ai có mã này đều có thể vào được nhóm do bạn tạo.

Nhóm Offline trên Zalo là gì? Tạo nhóm Offline trên Zalo [2024]

>>> Xem thêm: Cách chuyển giọng nói thành văn bản trên Zalo nhanh chóng

Kết luận

Qua bài viết trên hi vọng đã giúp bạn biết được nhóm Offline trên Zalo là gì, các bước tạo nhóm Offline trên Zalo như thế nào để từ đó dễ dàng áp dụng, nhanh chóng kết nối với nhiều người nhằm thuận tiện trao đổi thông tin phục vụ cho nhu cầu học tập, công việc hay làm quen kết bạn. Nếu thấy thông tin hữu ích đừng quên chia sẻ đến cho bạn bè, người thân của mình nhé!

Viết một bình luận