Hướng dẫn tắt chế độ đã xem trên Zalo

Hướng dẫn tắt chế độ đã xem trên Zalo chuyển sang đã nhận tin nhắn

Có rất nhiều trường hợp bạn đã đọc tin nhắn được gửi tới nhưng quên  trả lời hoặc không muốn trả lời ngay lúc đó, lại không muốn người gửi hiểu nhầm. Vậy thì bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách tắt chế độ đã xem trên Zalo và chuyển sang trạng thái đã nhận. Cùng theo dõi nhé!

Bài viết được thực hành trên điện thoại Android. Tuy nhiên, bạn có thể làm tương tự trên điện thoại IPhone.

Cách tắt chế độ đã xem trên Zalo đơn giản

1. Thao tác nhanh

Mở Zalo trên điện thoại, chọn mục Cá nhân ở góc dưới bên phải giao diện => Chọn biểu tượng Cài đặt ở góc trên cùng phải màn hình => Nhấn vào dòng Quyền riêng tư => Gạt nút tròn sang trái tại mục Hiển thị trạng thái “Đã xem” để tắt chế độ đã xem tin tin nhắn.

2. Thao tác chi tiết

Bước 1: Mở Zalo trên điện thoại, chọn Cá nhân ở góc dưới bên phải giao diện => Chọn biểu tượng Cài đặt có hình răng cưa ở góc trên cùng bên phải => Nhấn vào Quyền riêng tư.

Hướng dẫn tắt chế độ đã xem trên Zalo 1

Bước 2: Gạt nút tròn sang trái tại mục Hiển thị trạng thái “Đã xem” để tắt tính năng đã xem tin nhắn.

Hướng dẫn tắt chế độ đã xem trên Zalo 2

Công dụng

  • Xem tin nhắn bạn bè gửi tới mà không cần trả lời vội.
  • Không bị phát hiện khi đã xem tin nhắn.
  • Không bị người khác hiểu lầm rằng mình không muốn trả lời tin nhắn khi nhìn thấy dòng đã xem.

Chỉ với 2 bước đơn giản là bạn đã có thể tắt chế độ đã xem trên Zalo, giúp bạn không bị phát hiện khi mình đã đọc tin nhắn mà bạn bè gửi tới nhưng chưa trả lời lại hay từ chối trả lời những tin nhắn riêng tư khác. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.