Cách tắt thông báo sinh nhật trên Zalo đơn giản

Cách tắt thông báo sinh nhật trên Zalo đơn giản

Bạn đang bị các thông báo về ngày sinh nhật hay tin nhắn happy birthday trên Zalo làm phiền, gây cản trở công việc? Bài viết dưới đây hướng dẫn cách tắt thông báo sinh nhật trên Zalo đơn giản.

Bài viết được thao tác trên điện thoại sử dụng hệ điều hành Android. Tuy nhiên bạn có thể thực hiện tương tự trên thiết bị hệ điều hành iOS vì chúng giống nhau.

Cách tắt thông báo sinh nhật của chính mình trên Zalo

1. Thao tác nhanh

Mở ứng dụng Zalo trên thiết bị, chọn Cá nhân => Chọn biểu tượng Cài đặt ở góc trên bên phải có hình răng cưa => Chọn dòng Quyền riêng tư => Nhấn Hiển thị ngày sinh => Tick Không hiển thị với người khác.

2. Thao tác chi tiết

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo trên thiết bị điện thoại của bạn, chọn Cá nhân ở góc dưới bên phải màn hình => Chọn biểu tượng Cài đặt nằm góc trên bên phải có hình răng cưa.

Cách tắt thông báo sinh nhật của chính mình trên Zalo 1

Bước 2: Chọn vào dòng đầu tiên Quyền riêng tư.

Cách tắt thông báo sinh nhật của chính mình trên Zalo 2

Bước 3: Mục thông tin cá nhân => Chọn dòng Hiển thị ngày sinh.

Cách tắt thông báo sinh nhật của chính mình trên Zalo 3

Bước 4: Tick vào Không hiển thị với người khác là bạn đã thao tác thành công tắt thông báo sinh nhật của mình trên Zalo.

Cách tắt thông báo sinh nhật của chính mình trên Zalo 4

Ưu điểm của việc tắt thông báo sinh nhật của chính mình trên Zalo:

  • Giúp bảo mật thông tin cá nhân, người khác không thể xem được ngày sinh của bạn, tránh việc bị người khác dò tìm mật khẩu tài khoản zalo của bạn.
  • Ngăn không bị làm phiền khi liên tục được mọi người gửi tin nhắn chúc mừng sinh nhật.

Cách tắt thông báo sinh nhật của bạn bè trên Zalo

1. Thao tác nhanh

Mở app  Zalo trên thiết bị, chọn Cá nhân => Chọn Cài đặt có biểu tượng hình răng cưa ở góc trên bên phải màn hình zalo => Chọn dòng Thông báo => Gạt thanh Nhắc sinh nhật bạn bè sang trái là hoàn tất.

2. Thao tác chi tiết

Bước 1: Mở app Zalo trên thiết bị của bạn và chọn biểu tượng Cá nhân => Chọn Cài đặt có biểu tượng răng cưa nằm góc trên bên phải của màn hình zalo.

Cách tắt thông báo sinh nhật trên Zalo của bạn bè

Bước 2: Chọn dòng Thông báo.

Cách tắt thông báo sinh nhật của bạn bè trên Zalo 2

Bước 3: Gạt thanh trạng thái mục Nhắc sinh nhật của bạn bè sang trái là bạn đã tắt được thông báo sinh nhật của bạn bè trên Zalo.

Cách tắt thông báo sinh nhật của bạn bè trên Zalo 3

Với các bước đơn giản ở bài viết của zalo web trên, hi vọng sẽ giúp người dùng thực hiện tắt thông báo sinh nhật trên Zalo nhanh chóng nhất. Cảm ơn vì đã đọc đến đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *