Các thủ thuật nhắn tin trên Zalo có thể bạn chưa biết

Zalo hiện nay đã dần trở thành ứng dụng mạng xã hội phổ biến bật nhất tại nước ta. Tại đây, người dùng có thể dễ dàng thao tác nhắn tin, gọi điện, chia sẻ thông tin với mọi người một cách nhanh chóng hoàn toàn miễn phí. Nếu sử dụng Zalo đã lâu mà bạn chưa biết đến các thủ thuật nhắn tin trên Zalo thì đừng bỏ qua những chia sẻ do Zaloweb mang đến bên dưới đây nhé!

Những thủ thuật nhắn tin trên Zalo cực kỳ hữu ích dành cho bạn

Sau đây là những thủ thuật nhắn tin trên Zalo mà có thể bạn vẫn chưa biết đến dù đã sử dụng Zalo lâu ngày:

Tắt thông báo tin nhắn trên Zalo

Một thủ thuật nhắn tin trên Zalo khác cũng cực kỳ hữu ích cho người dùng đó chính là tắt thông báo cuộc trò chuyện. Nhờ thủ thuật này, bạn sẽ không còn phải lo lắng mỗi khi bị làm phiền bởi các cuộc hội thoại không quan trọng, tập trung vào việc học hay công việc của mình được tốt hơn.

Để tắt thông báo tin nhắn Zalo, bạn chọn dấu 3 chấm bên cạnh khung chat -> Chọn Tắt thông báo -> Chọn thời gian tắt thông báo mong muốn.

Các thủ thuật nhắn tin trên Zalo có thể bạn chưa biết

Ghim tin nhắn trò chuyện 

Đây là một trong các thủ thuật nhắn tin trên Zalo rất hữu ích cho người dùng. Với thủ thuật này, bạn có thể dễ dàng ghim cuộc trò chuyện với một tài khoản hay hội nhóm bất kỳ lên đầu để dễ dàng tìm kiếm và trao đổi thông tin khi cần thiết mà không phải tốn công thực hiện quá nhiều thao tác nếu mỗi ngày đều phải nhắn tin với rất nhiều tài khoản.

Để thực hiện, bạn chỉ cần chọn vào dấu 3 chấm bên phải khung tin nhắn chat muốn ghim, chọn Ghim hội thoại.

Các thủ thuật nhắn tin trên Zalo có thể bạn chưa biết

Phân loại các cuộc trò chuyện ở trên Zalo

Người dùng có thể phân loại các cuộc trò chuyện trên Zalo thành nhiều nhóm khác nhau như công việc, khách hàng, gia đình, bạn bè,… Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng tách biệt được các cuộc trò chuyện riêng tư với những cuộc trò chuyện liên quan đến công việc, hội nhóm. 

Để phân loại cuộc trò chuyện trên Zalo, bạn hãy nhấn vào dấu 3 chấm bên phải khung tin nhắn chat muốn phân loại -> Chọn Phân loại, sau đó chọn thẻ phân loại mình muốn. 

Các thủ thuật nhắn tin trên Zalo có thể bạn chưa biết

Khi muốn xem, check tin nhắn trong thẻ phân loại thì bạn chỉ cần chọn vào Phân loại -> Chọn thẻ phân loại muốn kiểm tra thì các khung tin nhắn chat được thêm sẽ xuất hiện.

Xem các thông tin trong tin nhắn trò chuyện

Người dùng Zalo có thể xem được tổng quan các thông tin có trong tin nhắn trò chuyện với tài khoản khác đã từng trao đổi trước đó như là những link đã gửi, file đã gửi, hình ảnh/ video, nhóm chung, các danh sách nhắc hẹn,…

Đặt tên gợi nhớ cho bạn bè 

Một trong số các thủ thuật nhắn tin trên Zalo khá thú vị đó chính là bạn có thể tùy chỉnh đặt tên gợi nhớ cho bạn bè của mình chỉ với vài thao tác đơn giản. Cụ thể: Bạn nhấn chọn vào biểu tượng hình cây bút bên phải tên tài khoản Zalo của người muốn đặt tên gợi nhớ -> Nhập tên gợi nhớ, biệt danh của họ vào và chọn Xác nhận là hoàn tất.

Các thủ thuật nhắn tin trên Zalo có thể bạn chưa biết

Chia sẻ hình ảnh, file, links cho tài khoản Zalo khác

Thủ thuật nhắn tin trên Zalo này cho phép bạn có thể chia sẻ các hình ảnh, video, âm thanh, file tài liệu, đường link đến những tài khoản Zalo khác, xem tin nhắn gốc, xem hiển thị trong thư mục hay gửi chúng vào Cloud của tôi

Xóa hội thoại trò chuyện trên Zalo

Nếu như bạn muốn đảm bảo an toàn bảo mật cho các cuộc trò chuyện trên Zalo, không còn muốn lưu một số cuộc trò chuyện đã cũ nữa thì có thể lựa chọn xóa đi bằng cách: Nhấn chọn dấu 3 chấm ở bên phải cuộc trò chuyện muốn xóa và nhấn Xóa hội thoại.

Các thủ thuật nhắn tin trên Zalo có thể bạn chưa biết

Các tính năng tiện ích trong trò chuyện nhóm

Ngoài ra còn có nhiều thủ thuật nhắn tin trên Zalo để bạn sử dụng trong các cuộc trò chuyện nhóm như là:

Xem thông tin trò chuyện nhóm Zalo

Trong cuộc trò chuyện trên nhóm Zalo, bạn có thể xem được các thông tin nhóm bằng cách nhấn vào biểu tượng Thông tin hội thoại nằm cạnh biểu tượng cuộc gọi. Tại đây sẽ hiển thị những thông tin như số lượng thành viên, bảng tin nhóm, các file, ảnh/ video, links,…

Thêm thành viên vào nhóm Zalo

Tính năng này giúp bạn dễ dàng thêm các thành viên khác vào nhóm Zalo bằng cách chọn vào biểu tượng Thông tin hội thoại trong khung chat nhóm -> Chọn Xem thành viên -> Chọn Thêm thành viên và nhập tên tài khoản Zalo muốn thêm vào nhóm chat.

Các thủ thuật nhắn tin trên Zalo có thể bạn chưa biết

Rời khỏi nhóm chat Zalo

Thủ thuật nhắn tin trên Zalo nhóm này sẽ cho phép bạn dễ dàng thực hiện thao tác rời khỏi nhóm bằng cách chọn biểu tượng Thông tin hội thoại trong khung chat nhóm -> Kéo xuống và chọn Rời nhóm.

Các thủ thuật nhắn tin trên Zalo có thể bạn chưa biết

>>> Xem thêm: Cách xóa lịch sử tìm kiếm trên Zalo chi tiết nhất

Kết luận

Trên đây là tất tần tật những chia sẻ liên quan đến các thủ thuật nhắn tin trên Zalo mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Hi vọng qua đó đã giúp bạn biết thêm nhiều mẹo hay, tiện ích thú vị trong quá trình sử dụng mạng xã hội này. Để biết thêm nhiều thông tin hay ho liên quan đến ứng dụng Zalo xin hãy đón đọc thêm các bài viết khác trên trang của chúng tôi bạn nhé. Để lại bình luận nếu bạn cần được hỗ trợ, chúng tôi sẽ nhanh chóng giải đáp!

Viết một bình luận