Cách xem tổng kết nhóm Zalo cuối năm 2023

Năm 2022 đã qua và chúng ta sắp bước đến những ngày đầu tiên của năm 2024, nếu bạn có các nhóm chat trên Zalo thì hãy thử ngay tính năng xem tổng kết nhóm Zalo cuối năm cực hay dưới bài viết sau nhé!

Cách xem tổng kết nhóm Zalo cuối năm 2023

1. Thao tác nhanh

Để xem tổng kết nhóm Zalo cuối năm, bạn mở Zalo => Tìm đến nhóm Zalo bạn muốn => Nhấn nút Khám phá => Chọn Đi tiếp => Xem lại từng mục tổng kết mọi thành tích của nhóm => Nhấn nút Gửi vào nhóm để chia sẻ đến mọi người trong nhóm cùng xem nhé.

2. Thao tác chi tiết

Bước 1: Đầu tiên bạn cần cập nhật phiên bản mới nhất của Zalo. Sau đó, mở ứng dụng và tìm đến 1 nhóm chat Zalo bạn cần xem và nhấn vào nút Khám phá ở ngay thông báo Cùng nhìn lại 2023 ở đầu khung chat nhóm.

Lưu ý: Tính năng xem tổng kết nhóm Zalo cuối năm xuất hiện vào đầu năm mới nên nếu bạn không thấy thông báo hiển thị Nhìn lại 2023 thì có thể xóa ứng dụng đi, tải lại hoặc xem ở thời điểm khác.

Cách xem tổng kết nhóm Zalo cuối năm 2022 1
Cùng nhìn lại 2022

Bước 2: Chọn vào mục Đi tiếp ở góc phải bên dưới. Tại đây, bạn sẽ xem được từng nội dung tổng kết mọi thành tích của nhóm, ví dụ như: tổng số lượng tin nhắn đã gửi, số hình ảnh/sticker được chia sẻ, số biểu cảm thả tim,…

Cách xem tổng kết nhóm Zalo cuối năm 2022 2
Tổng kết mọi thành tích của nhóm

Bước 3: Tiếp theo là những biệt hiệu mà các thành viên trong nhóm chat đạt được và lý do đạt được biệt hiệu đó, như Người nói ít làm nhiều, công thần khai phím,…

Cách xem tổng kết nhóm Zalo cuối năm 2022 3
Những thành tích của các thành viên

Bước 4: Cuối cùng sẽ tổng kết ai là thủ lĩnh của nhóm, bạn có thể chọn vào nút Gửi vào nhóm để chia sẻ tới các thành viên trong nhóm xem cùng.

Cách xem tổng kết nhóm Zalo cuối năm 2022 4
Nhấn nút Gửi vào nhóm

Công dụng

  • Xem tổng quát những hoạt động của nhóm ở năm vừa rồi.
  • Xem những hoạt động tích cực nhất hay thành viên chủ chốt trong nhóm.

Bài viết trên đã hướng dẫn người dùng cách thao tác xem tổng kết nhóm Zalo cuối năm 2023 vui vẻ. Chúc các bạn thành công nhé!

Viết một bình luận