Cách xóa bình chọn trên Zalo bằng điện thoại và máy tính

Zalo là một ứng dụng nhắn tin rất phổ biến tại Việt Nam. Ngoài chức năng nhắn tin, Zalo còn tích hợp nhiều tính năng hữu ích khác như bình chọn. Tuy nhiên, đôi khi bạn cần phải xóa bình chọn trên Zalo như khi để lại thông tin cá nhân quá nhiều hoặc không muốn bị spam tin nhắn. Vậy cách xóa bình chọn trên Zalo bằng điện thoại và máy tính như thế nào? Hãy cùng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Ý nghĩa của bình chọn trên Zalo

Bình chọn trên Zalo là một tính năng cho phép người dùng bình chọn cho một sự kiện hoặc cuộc thi nào đó. Bình chọn giúp người dùng thể hiện sự quan tâm và ủng hộ cho một sự kiện hoặc cuộc thSau khi bình chọn, người dùng sẽ nhận được thông báo về kết quả của cuộc bình chọn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn xóa bình chọn trên Zalo, bạn có thể làm theo các bước đơn giản sau đây:

cách xóa bình chọn trên zalo bằng điện thoại và máy tính 1

Cách xóa bình chọn trên Zalo bằng điện thoại

Nếu bạn muốn xóa bình chọn trên Zalo bằng điện thoại, bạn có thể làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Zalo

Trước tiên, bạn cần đăng nhập vào tài khoản Zalo trên điện thoại của mình.

Bước 2: Truy cập vào phần tin nhắn

Sau khi đăng nhập, bạn chọn phần tin nhắn trên giao diện chính của ứng dụng Zalo.

Bước 3: Chọn tin nhắn có chứa bình chọn cần xóa

Tìm kiếm tin nhắn chứa bình chọn mà bạn muốn xóa và chọn nó.

Bước 4: Chọn “Xóa” và xác nhận

Cuối cùng, bạn chọn “Xóa” và xác nhận việc xóa bình chọn trên Zalo. Sau khi xóa, bình chọn sẽ không còn xuất hiện trên tin nhắn nữa.

Cách xóa bình chọn trên Zalo bằng máy tính

Nếu bạn muốn xóa bình chọn trên Zalo bằng máy tính, bạn có thể làm theo các bước đơn giản sau đây.

Bước 1: Mở trình duyệt và truy cập vào trang web Zalo

Đầu tiên, bạn cần mở trình duyệt và truy cập vào trang web Zalo. Bạn có thể truy cập vào trang web Zalo bằng cách nhập địa chỉ “https://zaloweb.vn/” vào thanh địa chỉ của trình duyệt.

cách xóa bình chọn trên zalo bằng điện thoại và máy tính 2

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản Zalo

Sau khi đã truy cập vào trang web Zalo, bạn cần đăng nhập vào tài khoản Zalo của mình bằng cách nhập số điện thoại và mật khẩu.

Bước 3: Truy cập vào phần tin nhắn

Sau khi đăng nhập thành công, bạn truy cập vào phần tin nhắn trên trang web Zalo.

Bước 4: Chọn tin nhắn có chứa bình chọn cần xóa

Tìm kiếm tin nhắn có chứa bình chọn mà bạn muốn xóa và nhấn giữ tại bình chọn đó, chọn “Chi tiết“.

cách xóa bình chọn trên zalo bằng điện thoại và máy tính 3

Bước 5: Chọn “Xóa” và xác nhận

Cuối cùng, bạn chọn nút “Khoá bình chọn” và xác nhận việc xóa bình chọn trên Zalo. Chú ý rằng, sau khi xóa bình chọn, bạn sẽ không thể khôi phục lại bình chọn đó nữa.

cách xóa bình chọn trên zalo bằng điện thoại và máy tính 4

Lợi ích của việc xóa bình chọn trên Zalo

Bảo vệ thông tin cá nhân

Việc xóa bình chọn trên Zalo giúp bạn bảo vệ thông tin cá nhân. Khi bạn tham gia bình chọn trên Zalo, thông tin của bạn sẽ được lưu trữ trên máy chủ của Zalo. Nếu bạn không muốn thông tin cá nhân của mình bị lưu trữ trên máy chủ của Zalo, bạn có thể xóa bình chọn trên Zalo. Việc xóa bình chọn trên Zalo sẽ giúp bạn đảm bảo an toàn thông tin cá nhân của mình.

Tránh việc bị spam tin nhắn

Khi bạn tham gia bình chọn trên Zalo, thông tin của bạn có thể bị lộ ra ngoàMột số người dùng có thể sử dụng thông tin này để gửi tin nhắn quảng cáo hoặc spam tin nhắn cho bạn. Để tránh việc bị spam tin nhắn, bạn có thể xóa bình chọn trên Zalo. Việc xóa bình chọn trên Zalo sẽ giúp bạn không bị nhận tin nhắn quảng cáo hoặc spam tin nhắn từ những người dùng khác trên Zalo.

Những lưu ý khi xóa bình chọn trên Zalo

Không thể khôi phục lại bình chọn đã xóa

Sau khi bạn xóa bình chọn trên Zalo, bạn không thể khôi phục lại được. Vì vậy, trước khi xóa bình chọn, bạn cần suy nghĩ kỹ và đảm bảo rằng bạn muốn xóa bình chọn đó.

Không được sử dụng chức năng xóa bình chọn để gian lận

Bình chọn trên Zalo là một tính năng giúp người dùng thể hiện sự quan tâm và ủng hộ cho một sự kiện hoặc cuộc hội thoại. Vì vậy, bạn không được sử dụng chức năng xóa bình chọn để gian lận. Nếu bạn vi phạm quy định này, bạn có thể bị khóa tài khoản hoặc bị xử lý theo pháp luật.

Ngoài ra, bạn cũng nên đảm bảo rằng thông tin cá nhân của mình không bị lộ ra ngoài khi sử dụng ứng dụng này. Bạn nên sử dụng mật khẩu phức tạp và không chia sẻ mật khẩu với người khác. Bên cạnh đó, bạn cũng nên cập nhật phiên bản mới nhất của ứng dụng để đảm bảo an toàn cho tài khoản của mình.

Như vậy, việc xóa bình chọn trên Zalo bằng điện thoại và máy tính là rất đơn giản. Bạn chỉ cần làm theo các bước đã được hướng dẫn trong bài viết là có thể xóa bình chọn thành công. Việc xóa bình chọn trên Zalo giúp bảo vệ thông tin cá nhân và tránh việc bị spam tin nhắn.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng không thể khôi phục lại bình chọn đã xóa và không được sử dụng chức năng xóa bình chọn để gian lận. Vì vậy, hãy sử dụng tính năng xóa bình chọn trên Zalo một cách hợp lý và đúng mục đích.

Nếu bạn cần thêm thông tin về ứng dụng hoặc các tính năng khác, hãy để lại bình luận với chúng tôi. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này, hẹn gặp lại trong những bài viết tiếp theo trên Zalo web!

Viết một bình luận