Zalo AI Avatar – Cách tạo ảnh đại diện bằng AI trên Zalo

Vừa mới đây, Zalo đã cho ra mắt tính năng mới là Zalo AI Avatar để cho phép người dùng sử dụng trí tuệ nhân tạo để tạo ảnh đại diện. Nhờ tính năng này, bạn có thể nhanh chóng tạo được những bức ảnh đại diện với nhiều phiên bản, phong cách khác nhau để sử dụng. Hiện Zalo AI Avatar đã tạo nên một cơn sốt thay đổi ảnh đại diện trên khắp các trang mạng xã hội khác nhau chứ không riêng Zalo. 

Ngay sau đây hãy cùng Zaloweb tìm hiểu chi tiết cách tạo ảnh đại diện bằng AI trên Zalo trong bài viết bên dưới đây nhé!

Tính năng Zalo AI Avatar

Zalo AI Avatar là tính năng giúp bạn dễ dàng tạo nên được cho mình bức ảnh đại diện cá nhân thông qua trí tuệ nhân tạo với đa dạng các phong cách khác nhau. Tính năng này có thể tùy chỉnh được kiểu tóc, màu da, màu tóc, các chi tiết trên khuôn mặt, trang phục để giúp mọi người có được nhiều góc nhìn về hình ảnh của chính mình trong quá khứ, tương lai hay ở một ngành nghề, quốc gia khác. 

Đặc biệt dù trải qua nhiều bước tùy chỉnh nhưng trí tuệ nhân tạo vẫn đảm bảo hình ảnh cho ra vẫn mang tính tự nhiên, phản ánh trung thực vẻ đẹp thật của mỗi cá nhân. Mỗi ngày Zalo cho phép người dùng có thể tạo được lên đến 50 bức chân dung của mình.

Zalo AI Avatar - Cách tạo ảnh đại diện bằng AI trên Zalo

Theo đánh giá từ những người đã trải nghiệm Zalo AI Avatar cho biết họ cảm thấy cực kỳ thu hút trước tính năng độc đáo này mà Zalo mang lại. Họ có thể thỏa sức ngắm nhìn những phiên bản khác nhau của mình được chỉnh sửa và nâng cấp đẹp hơn, ấn tượng hơn. Cách tạo ảnh đại diện bằng AI trên Zalo so với những ứng dụng từng xuất hiện trước đó cũng đơn giản và thuận tiện hơn.

Zalo AI Avatar - Cách tạo ảnh đại diện bằng AI trên Zalo

Có không ít người dùng băn khoăn trước nguy cơ bị lọt dữ liệu và hình ảnh cá nhân ra ngoài khi chỉnh sửa ảnh bằng AI. Tuy nhiên trước tính bảo mật cao mà ứng dụng Zalo mang lại thì người dùng cũng có thể an tâm tin tưởng sử dụng hơn so với các ứng dụng/ phần mềm khác.

Hướng dẫn cách tạo ảnh đại diện bằng AI trên Zalo 

Để tạo ảnh đại diện bằng AI trên Zalo, bạn có thể thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo trên điện thoại, chọn vào thanh tìm kiếm -> Nhập “Zalo” và chọn vào Zalo

Zalo AI Avatar - Cách tạo ảnh đại diện bằng AI trên Zalo

Bước 2: Bạn chọn vào Thử ngay -> Chọn tại ô Đồng ý và tiếp tục tạo ảnh

Zalo AI Avatar - Cách tạo ảnh đại diện bằng AI trên Zalo

Bước 3: Có thể chọn Chụp ảnh mới/ Chọn ảnh trên máy để đăng tải ảnh có mặt mình lên -> Chọn tick vào các ô mô tả bản thân như giới tính, độ tuổi để Zalo AI Avatar nhận diện tốt hơn -> Chọn Tiếp tục

Zalo AI Avatar - Cách tạo ảnh đại diện bằng AI trên Zalo

Bước 4: Bạn cũng có thể tùy chọn các Phong cách cho ảnh của mình -> Chọn Tiếp tục -> Đợi trong vài giây để Zalo AI Avatar bắt đầu tạo ảnh -> Khi hoàn tất bạn có thể chọn Lưu về máy hoặc Đặt ảnh đại diện 7 ngày hay Chia sẻ cho bạn bè. Nếu không ưng ý với tấm ảnh vừa tạo thì cũng có thể chọn Tạo ảnh khác

Zalo AI Avatar - Cách tạo ảnh đại diện bằng AI trên Zalo

>>> Xem thêm: Chi tiết cách cập nhật Zalo trên điện thoại và máy tính

Kết luận 

Trên đây là chi tiết các thông tin về Zalo AI Avatar và cách tạo ảnh đại diện bằng AI trên Zalo mà chúng tôi muốn chia sẻ đến cho các bạn. Hãy nhanh chóng áp dụng và tạo cho mình nhiều bức ảnh đẹp, thú vị để thay avatar kịp “bắt trend” và chia sẻ đến cho bạn bè, người thân của mình!

Viết một bình luận