Chi tiết cách cài album ảnh làm màn hình khóa iPhone

Bạn đã biết cách cài album ảnh làm màn hình khóa iPhone hay chưa? Nếu chưa thì đừng bỏ qua bài chia sẻ sau đây do Zaloweb mang đến để giúp chiếc điện thoại của mình trở nên sinh động, thú vị hơn nhé!

Hướng dẫn cách cài album ảnh làm màn hình khóa iPhone chi tiết

iPhone vừa cập nhật hệ điều hành iOS 17.1, đây là phiên bản mới nhất hiện nay với rất nhiều cải tiến, tính năng hữu ích cho người dùng. Một trong số đó phải kể đến tính năng cài album ảnh làm màn hình khóa iPhone vô cùng thú vị. 

Sau đây là cách cài album ảnh làm màn hình khóa iPhone mà bạn có thể thực hiện:

Bước 1: Cập nhật hệ điều hành iPhone lên phiên bản iOS 17.1 -> Tại màn hình khóa của điện thoại, bạn nhấn giữ vào màn hình -> Chọn biểu tượng hình dấu cộng ở cạnh mục Tùy chỉnh -> Chọn vào Xáo trộn ảnh

Chi tiết cách cài album ảnh làm màn hình khóa iPhone

Bước 2: Khi hệ thống hiện lên các tùy chọn ảnh thủ công cho album màn hình khóa -> Bạn chọn Album -> Chọn Sử dụng album -> Chọn tiếp vào album ảnh muốn sử dụng

Chi tiết cách cài album ảnh làm màn hình khóa iPhone

Bước 3:  Khi chọn xong, bạn nhấn biểu tượng 3 chấm ở góc dưới bên phải giao diện màn hình điện thoại -> Lựa chọn tần suất xáo trộn mong muốn để điện thoại có thể tự thay đổi hình khóa theo thời gian đã được tùy chỉnh -> Chọn Đặt làm cặp hình nền là hoàn thành.

Chi tiết cách cài album ảnh làm màn hình khóa iPhone

>>> Xem thêm: Cách hẹn giờ tắt nhạc trên điện thoại Android/iPhone

Kết luận

Mong qua hướng dẫn cách cài album ảnh làm màn hình khóa iPhone do Zaloweb mang đến đã giúp bạn nhanh chóng thay đổi màn hình khóa không chỉ với 1 tấm ảnh mà còn có thể thay đổi nhiều tấm ảnh yêu thích để tạo thành album hình khóa nhằm tăng tính thú vị, sinh động hơn cho chiếc điện thoại của mình. Nếu thấy thông tin hữu ích thì đừng quên chia sẻ chúng đến bạn bè, người thân nhé!

Viết một bình luận