Cách chặn không cho người khác thêm mình vào nhóm Zalo

Nếu bạn muốn rời nhóm chat zalo và đang tìm cách chặn không cho người khác thêm mình vào nhóm lại lần nữa. Thì bài viết hướng dẫn cách rời và chặn người khác thêm lại vào nhóm cũ Zalo sau đây chính là dành cho bạn.

Hướng dẫn cách rời nhóm Zalo 

Trước khi đến với cách chặn không cho người khác thêm mình vào nhóm Zalo bạn cần biết được cách rời nhóm zalochat mà bạn đang muốn thoát ra. Sau đây là 2 cách hướng dẫn mà bạn nên tham khảo:

1. Hướng dẫn nhanh

Mở Zalo => Danh bạ => Chọn “Nhóm” => Chọn vào nhóm chat mà bạn muốn rời khỏi => Chọn “Tùy chọn” => Chọn “Rời nhóm” => Xác nhận để hoàn thành việc rời nhóm.

2. Hướng dẫn chi tiết 

Bước 1: Đầu tiên bạn cần mở ứng dụng Zalo được cài trên điện thoại ra

Bước 2: Bạn cần ấn chọn vào “Danh bạ” có biểu tượng tượng trưng là quyển số có hình 1 người trên thanh công cụ dưới cùng, vị trí thứ 2 đếm từ tay trái qua.

Cách chặn không cho người khác thêm mình vào nhóm Zalo
Bước 2 của Cách chặn không cho người khác thêm mình vào nhóm Zalo: “Vào mục Danh bạ”

Bước 3: Chọn “Nhóm” nằm trên thanh công cụ phía trên màn hình.

Bước 4: Tìm và chọn vào nhóm chat mà bạn muốn rời khỏi.

Bước 5: Chọn “Tùy chọn” nằm ở góc trên bên phải màn hình.

Bước 6: Kéo xuống cuối trang và ấn chọn “Rời nhóm”.

Bước 7: Hộp thoại “Rời nhóm và xóa toàn bộ tin nhắn” xuất hiện để hoàn thành việc rời nhóm bạn cần ấn vào “Rời nhóm” để xác nhận.

Lưu ý: Trong trường hợp, điện thoại của bạn có hệ điều hành iOS thì bạn cần vuốt từ phải sang trái tại nhóm chat muốn rời khỏi và ấn chọn “Rời nhóm” để kết thúc quá trình.

Cách chặn không cho người khác thêm mình vào nhóm Zalo cũ

Cách chặn không cho người khác thêm mình vào nhóm Zalo cũ thật ra rất đơn giản, tuy nhiên bạn cần phải thực hiện tất cả các bước thoát nhóm phía trên thì mới có thể đến được bước này. 

Sau khi đã thực hiện toàn bộ 6 bước đã được liệt kê phía trên thì vào bước số 7 khi hộp thoại “Rời nhóm và xóa toàn bộ tin nhắn” xuất hiện, tại đây bạn sẽ thấy 1 ô vuông nhỏ có nội dung là “Chặn thêm lại vào nhóm (chỉ có thể thêm vào nhóm qua link)” thì hãy ấn vào ô này. Tiếp theo bạn nhấn “Rời nhóm” như bình thường. 

 cách chặn không cho người khác thêm mình vào nhóm
Cách chặn không cho người khác thêm mình vào nhóm Zalo cũ

Lưu ý: Khi bạn nhấn vào ô “Chặn thêm lại vào nhóm (chỉ có thể thêm vào nhóm qua link)” thì có nghĩa là người khác không thể tự ý thêm bạn vào lại nhóm cũ nữa. Nếu sau này bạn muốn gia nhập lại vào nhóm Zalo cũ thì bạn cần tham gia lại qua link – tức là bạn có quyền chủ động tham gia nếu muốn.

>>Xem thêm: Cách chặn thành viên mới đọc được tin nhắn cũ trên nhóm Zalo 

Thật nhanh khi đã đến đoạn cuối cùng của bài viết, hy vọng thông qua bài viết trên bạn đã nắm được rõ hơn về cách thoát khỏi 1 nhóm cũng như cách chặn không cho người khác thêm mình vào nhóm Zalo cũ nữa. Hãy theo dõi Blog thường xuyên để có thể cập nhật những bài viết hữu ích khác nhé!

Viết một bình luận