Hướng dẫn cách gửi tin nhắn tự xóa trên Messenger 

Messenger hiện là nền tảng mạng xã hội được ưa chuộng tại nhiều quốc gia trên thế giới. Tại đây cung cấp đến cho người dùng nhiều tiện ích hữu dụng để giúp bạn trò chuyện, trao đổi thông tin, chia sẻ hình ảnh, vị trí, video call,… Messenger ngày càng phát triển, đưa ra nhiều cải tiến với những tính năng mới đặc sắc giúp nâng cao trải nghiệm người dùng. Một trong số đó là gửi tin nhắn tự xóa. Vậy cách gửi tin nhắn tự xóa trên Messenger như thế nào? Cùng Zaloweb tìm hiểu bên dưới đây nhé!

Cách gửi tin nhắn tự xóa trên Messenger như thế nào?

Secret Conversation (trò chuyện bí mật) là tính năng gửi tin nhắn tự xóa cho phép người dùng tăng tính bảo mật hơn cho những cuộc trò chuyện của mình bằng cách thiết lập thời gian tự hủy tin nhắn gửi tới và gửi đi. Sau từ 5s – 1 ngày thì cuộc trò chuyện sẽ được xóa tùy theo cài đặt để xóa ở cả 2 thiết bị của người gửi và người nhận mà thậm chí Facebook Messenger cũng không thể truy cập được.

Cách gửi tin nhắn tự xóa trên Messenger khá đơn giản, bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Messenger trên thiết bị di động -> Tại giao diện danh sách cuộc trò chuyện, bạn chọn vào icon nằm ở góc trên bên phải màn hình 

Hướng dẫn cách gửi tin nhắn tự xóa trên Messenger 

Bước 2: Chọn tại mục Bí mật ở phía trên bên phải 

Hướng dẫn cách gửi tin nhắn tự xóa trên Messenger 

Bước 3: Ở giao diện Cuộc trò chuyện bí mật, bạn chọn vào tài khoản người muốn trò chuyện

Hướng dẫn cách gửi tin nhắn tự xóa trên Messenger 

Bước 4: Tại ô soạn thảo văn bản trong khung tin nhắn chat, bạn chọn icon hình chiếc đồng hồ -> Thiết lập thời gian xóa tin nhắn tự động -> Sau khi cài đặt, tin nhắn bạn gửi đi sẽ tự động được xóa theo tùy chỉnh 

Hướng dẫn cách gửi tin nhắn tự xóa trên Messenger 

Ngoài ra bạn cũng có thể gửi tin nhắn tự xóa trên ứng dụng Messenger bằng cách vào trực tiếp tin nhắn chat với người muốn trò chuyện bí mật -> Chọn dấu 3 chấm, chọn dòng Đi đến cuộc trò chuyện bí mật và tùy chọn thời gian xóa tin nhắn tự động.

Hướng dẫn cách gửi tin nhắn tự xóa trên Messenger 

>>> Xem thêm: Nên làm gì khi Messenger bị mất tin nhắn? Các cách khắc phục

Kết luận

Mong rằng qua nội dung chia sẻ trên đây của Zaloweb mang đến đã giúp bạn biết được cách gửi tin nhắn tự xóa trên Messenger như thế nào để từ đó dễ dàng áp dụng, tạo được cho mình khoảng không gian riêng tư để có thể nhắn tin với mọi người mà không lo lắng những thông tin chia sẻ bị hacker, người xấu nhìn thấy. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp xin để lại bình luận, chúng tôi sẽ nhanh chóng hỗ trợ. Chúc bạn thực hiện thành công! Đừng quên đón đọc thêm nhiều bài viết hữu ích khác tại zaloweb.vn bạn nhé!

Viết một bình luận