Cách kết bạn Zalo không cần đồng ý, không cần SĐT

Nếu bạn đang thắc mắc không biết làm cách nào để có thể kết bạn Zalo được nhanh chóng với nhiều người để dễ dàng kết nối cùng bạn bè, đồng nghiệp, khách hàng thì đừng bỏ qua bài viết Zaloweb giới thiệu bên dưới đây. Chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách kết bạn Zalo không cần đồng ý, không cần dùng đến số điện thoại để giúp bạn gia tăng bạn bè vô cùng nhanh chóng trên nền tảng mạng xã hội này, tham khảo ngay!

Lợi ích của tính năng kết bạn Zalo không cần đồng ý

Khi bạn biết cách kết bạn zalo không cần đồng ý sẽ hỗ trợ rất nhiều trong việc chủ động kết nối được với nhiều bạn bè, người quen, đồng nghiệp, khách hàng hay mở rộng hơn mối quan hệ với những người có cùng sở thích, quan điểm sống. Từ đó tạo nên cơ hội để trao đổi thông tin, gắn kết hơn với nhau, gia tăng cơ hội hợp tác kinh doanh mua bán.

lợi ích của tính năng kết bạn Zalo không cần đồng ý

Hướng dẫn chi tiết cách kết bạn zalo không cần đồng ý 

Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách kết bạn zalo không cần đồng ý với các bước thực hiện vô cùng đơn giản:

Bước 1: Lưu số điện thoại của người bạn muốn kết bạn vào trong danh bạ điện thoại

Hãy lưu số điện thoại của đối phương vào trong điện thoại, nên chú ý số điện thoại lưu cần là số điện thoại mà họ sử dụng để đăng ký tài khoản trên Zalo. Chỉ có như vậy bạn mới có thể tự động kết bạn được với họ trên Zalo

Bước 2: Đối phương cũng cần lưu số điện thoại của bạn trong danh bạ của họ

Đây là bước quan trọng có tính quyết định đến khả năng thành công của cách kết bạn zalo không cần đồng ý. Bạn có thể khéo léo thuyết phục họ lưu số của mình để thuận tiện cho việc liên lạc, trao đổi thông tin hay dễ dàng lên lịch hẹn khi cần,…

Bước 3: Mở tính năng kết bạn Zalo tự động thông qua danh bạ điện thoại

Bạn cần truy cập vào ứng dụng Zalo -> Chọn “Quyền riêng tư” -> Bật chuyển nút gạt ở mục “Tự động thêm bạn bè từ danh bạ” từ màu xám sang màu xanh

Hướng dẫn chi tiết cách kết bạn zalo không cần đồng ý 1

Tại “Cài đặt” -> Chọn vào mục “Danh bạ” -> Bật chuyển nút gạt ở mục “Tự động cập nhật danh bạ” từ xám sang xanh

Hướng dẫn chi tiết cách kết bạn zalo không cần đồng ý 2

Khi hoàn tất thì những số điện thoại trong danh bạ của bạn đang sử dụng Zalo sẽ được tự động kết bạn vô cùng nhanh chóng mà không cần thực hiện các bước tìm kiếm, kết bạn lại trên Zalo. Nhờ cách kết bạn zalo không cần đồng ý này mà kể cả những lần sau, khi bạn và đối phương đã lưu số trên danh bạ sẽ tự động được kết bạn Zalo ngay lập tức.

Hướng dẫn chi tiết cách kết bạn zalo không cần đồng ý 3

Cách kết bạn Zalo mà không cần đến số điện thoại

Ngoài cách kết bạn zalo không cần đồng ý thì chúng tôi cũng muốn chia sẻ đến bạn cách kết bạn trên Zalo mà không cần sử dụng đến số điện thoại:

  • Bạn có thể dùng tính năng tìm kiếm tài khoản trên Zalo để tìm tên tài khoản Zalo muốn kết bạn 
  • Zalo hay nhiều nền tảng mạng xã hội khác luôn mong muốn cải thiện khả năng kết nối của các người dùng với nhau, do đó họ luôn có các tính năng như giới thiệu bạn bè có thể quen biết để giúp bạn nhanh chóng kết bạn với những tài khoản này mà không cần phải có số điện thoại
  • Hiện Zalo đã cung cấp cho mỗi tài khoản một mã QR code riêng, chỉ với mã QR code này bạn có thể chia sẻ đến cho mọi người để quá trình kết bạn vừa nhanh chóng lại tiện lợi hơn rất nhiều chứ không cần phải có thông tin số điện thoại.
Hướng dẫn chi tiết cách kết bạn zalo không cần đồng ý 4

>>> Xem thêm: Báo xấu trên Zalo là gì? Hướng dẫn cách báo xấu chi tiết

Mong rằng qua những chia sẻ về các cách kết bạn zalo không cần đồng ý do chúng tôi mang đến hôm nay đã giúp bạn biết thêm cho mình nhiều tính năng hữu ích trong việc sử dụng Zalo, mở rộng mối quan hệ, nhanh chóng kết nối cùng bạn bè, người thân hay đồng nghiệp, đối tác của mình.

Viết một bình luận

Bình luận (3)