Cách thu hồi thả tim trên Zalo cực dễ, tham khảo ngay!

Khi bạn sử dụng Zalo để nhắn tin với mọi người, đôi lúc sẽ gặp tình trạng nhắn tin nhầm hoặc thả tim, emoji nhầm, không phù hợp với ngữ cảnh của cuộc đối thoại. Bạn muốn thu hồi thả tim, emoji nhanh chóng nhất nhưng không biết phải làm sao? Cùng Zaloweb tham khảo ngay cách thu hồi thả tim trên Zalo cực dễ với các bước thực hiện siêu đơn giản sau đây!

Cách thu hồi thả tim trên Zalo bằng smartphone

Dưới đây là cách thu hồi thả tim trên Zalo thông qua thiết bị di động smartphone mà bạn có thể tham khảo:

Bước 1: Mở app Zalo trên điện thoại, chọn vào khung tin nhắn chat -> Kéo tìm đến tin nhắn bạn đã thả tim nhầm.

Bước 2: Hãy nhấn giữ vào biểu tượng emoji trong vài giây -> Thanh emoji lúc này sẽ hiện ra -> Nhấn chọn vào biểu tượng hình trái tim có đường gạch chéo bên phải để thu hồi thả tim.

Cách thu hồi thả tim trên Zalo bằng smartphone

Với cách thu hồi thả tim trên Zalo này bạn cũng có thể áp dụng để thu hồi lại các emoji khác mình đã vô tình thả nhầm trước đó. Nếu như sau khi nhấn giữ, thanh emoji xuất hiện nhưng không thấy hình trái tim có đường gạch chéo thì đồng nghĩa với việc tại tin nhắn này bạn không thực hiện thả tim hay có bất kỳ emoji nào. Trong trường hợp nếu như trong quá trình thực hiện nhưng giao diện Zalo của bạn không giống như chia sẻ thì hãy thử cập nhật phiên bản Zalo mới nhất cho thiết bị của mình nhé.

Cách thu hồi thả tim trên Zalo bằng máy tính/ laptop

Cách thu hồi thả tim trên Zalo trên thiết bị máy tính/ laptop sẽ gồm có các bước như sau:

Bước 1: Mở Zalo PC có trên máy tính -> Mở khung tin nhắn chat, kéo đến tin nhắn muốn thu hồi thả tim hay emoji trước đó.

Bước 2: Để con trỏ chuột tại vị trí thả tim (lưu ý không click vào) -> Màn hình lúc này sẽ hiển thị các biểu tượng emoji, bạn chọn vào biểu tượng dấu X để có thể thu hồi thả tim và emoji. 

Cách thu hồi thả tim trên Zalo bằng smartphone 2

Bật/ tắt tính năng thả emoji trên khung tin nhắn chat Zalo

Bên cạnh việc giới thiệu đến bạn cách thu hồi thả tim trên Zalo, trong bài chia sẻ hôm nay chúng tôi cũng sẽ hướng dẫn bạn cách bật/ tắt tính năng thả emoji (biểu tượng hình trái tim) thường thấy ở trong khung tin nhắn chat trên điện thoại. Điều này sẽ giúp bạn tránh được tình trạng vô tình nhấn nhầm, thả tim vào tin nhắn trên khung chat.

Bước 1: Mở tin nhắn chat trên Zalo ở bất kỳ tài khoản nào ra.

Bước 2: Hãy chọn vào biểu tượng dấu 3 chấm ở góc phải bên trên khung tin nhắn chat -> Chọn mục “Cài đặt cá nhân“.

Cách thu hồi thả tim trên Zalo bằng smartphone 3

Bước 3: Tìm và chọn tắt ở mục “Thả emoji” (gạt để chuyển nút tin nhắn từ xanh sang xám).

tắt tính năng thả emoji trên khung tin nhắn chat zalo 1

Vậy là emoji hình trái tim trên khung tin nhắn chat sẽ được tắt đi, không còn lo vô tình thả nhẩm rồi.

tắt tính năng thả emoji trên khung tin nhắn chat zalo

>>> Xem thêm: Cách kết bạn Zalo không cần đồng ý, không cần SĐT

Hi vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ trên đây về các cách thu hồi thả tim trên Zalo đã phần nào giúp bạn biết cách thực hiện, nhanh chóng áp dụng để thu hồi, không cho đối phương xem được. Ngoài ra trên trang web của chúng tôi còn có chia sẻ nhiều thông tin liên quan đến cách sử dụng các tính năng, công cụ hữu ích trên ứng dụng, bạn có thể theo dõi để từ đó phục vụ cho học tập hay công việc của mình!

Viết một bình luận

Bình luận (1)