Hướng dẫn cách viết chữ in đậm trên Facebook đẹp, đơn giản

Tham khảo ngay cách viết chữ in đậm trên Facebook cực kỳ đơn giản, nhanh chóng do Zaloweb chia sẻ sau đây để có thể nhanh chóng thực hiện giúp bài viết trở nên độc đáo, ấn tượng hơn!

Lợi ích khi sử dụng chữ in đậm, in nghiêng trên Facebook 

Khi bạn biết cách viết chữ in đậm, in nghiêng trên Facebook sẽ mang lại rất nhiều lợi ích như:

  • Phần chữ in đậm, in nghiêng trong bài đăng sẽ là điểm nhấn thu hút ánh nhìn của nhiều người hơn trong quá trình tiếp xúc với hàng trăm bài post trên nền tảng. Từ đó giúp bạn truyền tải thông điệp tốt hơn đến mọi người, nâng cao hiệu quả truyền thông
  • Áp dụng cách viết chữ in đậm trên Facebook giúp bạn thể hiện nội dung bài viết một cách dễ dàng. Nhất là với những bài viết dài, chứa lượng lớn thông tin. Với cách này, bạn có thể in đậm, in nghiêng những ý quan trọng từ đó người đọc có thể nắm được thông tin nhanh chóng hơn, mang đến sự hữu ích cho mọi người.
  • Nhờ biết cách viết chữ in đậm, in nghiêng trên Facebook mà bạn có thể thu hút được lượng lớn người quan tâm đến bài viết, khuyến khích họ nhấp vào xem chi tiết, để lại tương tác. Thông qua đó hệ thống sẽ nhận diện đây là chủ đề được quan tâm và phân phối giúp bài viết đến với nhiều người dùng Facebook hơn nữa.
  • Ngoài ra, sử dụng chữ in đậm in nghiêng trên Facebook còn là cách giúp bạn thể hiện cá tính riêng, sự độc đáo của bản thân trước mọi người xung quanh

Hướng dẫn cách viết chữ in đậm trên Facebook đẹp, đơn giản

Cách viết chữ in đậm, in nghiêng trên Facebook với YayText

Để viết chữ in đậm, in nghiêng trên các bài viết Facebook thì hầu hết mọi người đang lựa chọn sử dụng phần mềm tạo chữ in đậm, in nghiêng Yaytext để hỗ trợ. Bởi trên nền tảng Facebook vẫn chưa cập nhật tính năng này ở các bài viết cá nhân. Cụ thể cách thực hiện gồm các bước sau:

Bước 1: Truy cập link yaytext.com -> Nhập nội dung bạn muốn in đậm, in nghiêng vào ô Your Text

Hướng dẫn cách viết chữ in đậm trên Facebook đẹp, đơn giản

Bước 2: Các kiểu chữ in đậm, in nghiêng theo nội dung bạn muốn sẽ hiển thị bên dưới -> Chọn kiểu chữ mong muốn và nhấn tại ô Copy ở góc phải của kiểu chữ đó để sao chép

Hướng dẫn cách viết chữ in đậm trên Facebook đẹp, đơn giản

Bước 3: Mở ứng dụng Facebook, bạn vào Tạo bài viết và nhấn giữ để dán nội dung chữ in đậm, in nghiêng vừa sao chép vào là xong. 

Hướng dẫn cách viết chữ in đậm trên Facebook đẹp, đơn giản

Cách viết chữ in đậm trên Facebook Group

Facebook trong thời gian vừa qua đã cho ra mắt bản update mới, cho phép người dùng có thể viết chữ in đậm, in nghiêng và chỉnh sửa nội dung bài viết theo mong muốn ở các bài post trên các hội nhóm. Cách viết chữ in đậm trên Facebook Gourp cụ thể như sau:

Bước 1: Bạn mở Facebook, vào một nhóm bất kỳ -> Tạo bài viết 

Bước 2: Bạn bôi đen phần nội dung muốn in đậm -> Khi đó, bộ công cụ tùy chỉnh chữ sẽ xuất hiện -> Bạn nhấn chọn vào chữ B để in đậm chữ là xong. Nếu muốn in nghiêng chữ thì thực hiện tương tự và nhấn chọn vào chữ I.

Hướng dẫn cách viết chữ in đậm trên Facebook đẹp, đơn giản

8

Hướng dẫn cách viết chữ in đậm trên Facebook Messenger

Đối với Facebook Messenger trên máy tính, bạn có thể áp dụng cách viết chữ in đậm trên Facebook dựa theo cú pháp. Cụ thể:

  • Để in đậm chữ trong đoạn tin nhắn, bạn nhập cú pháp: *nội dung muốn in đậm*
  • Để in nghiêng chữ trong đoạn tin nhắn, bạn nhập cú pháp: _nội dung muốn in nghiêng_
  • Để gạch ngang chữ trong đoạn tin nhắn, bạn nhập cú pháp: ~nội dung muốn gạch ngang chữ~

Hướng dẫn cách viết chữ in đậm trên Facebook đẹp, đơn giản

Hiện cách này chỉ mới áp dụng cho Facebook trên trình duyệt máy tính và vẫn chưa có trên điện thoại.

Lưu ý khi áp dụng cách viết chữ in đậm trên Facebook

Cách viết chữ in đậm trên Facebook khá tiện dụng, mang lại nhiều lợi ích cho người dùng tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý hãy nên sử dụng tính năng này một cách linh động để bài viết có tính thẩm mỹ nhất. Chỉ nên sử dụng chữ in đậm trong bài viết Facebook ở một mật độ nhất định, không nên lạm dụng sẽ có thể gây rối mắt, khó nhìn.

Hướng dẫn cách viết chữ in đậm trên Facebook đẹp, đơn giản

>>> Xem thêm: Lỗi tìm nạp dữ liệu trên Facebook: Nguyên nhân và cách xử lý

Hi vọng qua những chia sẻ trong bài viết trên đã giúp bạn biết cách viết chữ in đậm trên Facebook như thế nào. Chúc bạn thực hiện thành công để giúp các bài viết, đoạn tin nhắn chat của mình thu hút nhiều người xem, tối ưu hiệu quả hiển thị trên nền tảng mạng xã hội này nhé!

Viết một bình luận