Hướng dẫn đọc tin nhắn trên Zalo bằng trợ lý cực dễ

Ở phiên bản cập nhật mới đây của Zalo đã mang đến cho người dùng nhiều tính năng mới cực kỳ hữu ích. Một trong số đó chính là đọc tin nhắn trên Zalo bằng trợ lý. Nếu bạn vẫn chưa biết tính năng này sử dụng như thế nào thì ngay sau đây hãy cùng Zaloweb tìm hiểu nhé!

Chi tiết cách đọc tin nhắn trên Zalo bằng trợ lý

Sau đây là các bước sử dụng tính năng đọc tin nhắn trên Zalo bằng trợ lý mà bạn có thể tham khảo:

Bước 1: Bạn cần cập nhật ứng dụng Zalo trên thiết bị của mình, đảm bảo Zalo đang ở phiên bản mới nhất. Bạn có thể vào cửa hàng ứng dụng (Appstore hoặc CH Play để kiểm tra, cập nhật phiên bản)

Hướng dẫn đọc tin nhắn trên Zalo bằng trợ lý cực dễ

Bước 2: Sau khi đã cập nhật Zalo ở phiên bản mới nhất. Bạn mở ứng dụng Zalo lên, vào cuộc trò chuyện muốn sử dụng tính năng đọc tin nhắn trên Zalo bằng trợ lý -> Bạn ấn giữ vào tin nhắn muốn đọc -> Khi hiển thị các tùy chọn cho tin nhắn, chọn vào Đọc văn bản

Hướng dẫn đọc tin nhắn trên Zalo bằng trợ lý cực dễ

Lúc này hệ thống sẽ đọc chính xác nội dung trong tin nhắn. Bên cạnh khung tin nhắn còn có một biểu tượng loa để bạn nhận biết tin nhắn này đang được đọc.

Hướng dẫn đọc tin nhắn trên Zalo bằng trợ lý cực dễ

>>> Xem thêm: Zalo video là gì? Hướng dẫn sử dụng Zalo video chi tiết

Kết luận

Với tính năng đọc tin nhắn trên Zalo bằng trợ lý bạn có thể dễ dàng kiểm tra tin nhắn bất cứ khi nào mình muốn, ngay cả khi đang bận để thuận tiện hơn cho việc trao đổi, liên lạc phục vụ cho nhu cầu học tập, làm việc. Chúc bạn thực hiện thành công. Đừng quên chia sẻ đến cho bạn bè, người thân nếu thấy thông tin hữu ích nhé.

Viết một bình luận