Messenger Kid là gì? Cách tải và sử dụng 

Phiên bản Messenger Kid đã được cho ra đời dành riêng cho trẻ em để giúp phụ huynh dễ dàng kiểm soát hoạt động của trẻ trên mạng xã hội. Vậy Messenger Kid là gì, cách tải và sử dụng ứng dụng này như thế nào? Cùng Zaloweb tìm hiểu chi tiết thông qua bài viết sau đây nhé!

Ứng dụng Messenger Kid là gì? 

Messenger Kid là gì? Messenger Kid là một ứng dụng được Facebook cho ra mắt để trẻ em từ 6 – 12 tuổi có thể sử dụng trò chuyện, trao đổi với các đoạn hội thoại ngộ nghĩnh đáng yêu. Đồng thời đó còn kiểm soát chặt chẽ các đối tượng có thể tương tác, nhắn tin với trẻ, giúp ba mẹ kiểm soát tốt hơn những thông tin trẻ được tiếp nhận trong quá trình sử dụng mạng xã hội. 

Messenger Kid là gì? Cách tải và sử dụng 

Cách tải Messenger Kid

Cách tải Messenger Kid khá đơn giản, bạn chỉ cần truy cập vào kho ứng dụng Appstore trên iPhone và tìm kiếm “Messenger Kid”. Sau đó bấm Nhận để tải ứng dụng về máy là xong!

Messenger Kid là gì? Cách tải và sử dụng 

Hướng dẫn sử dụng Messenger Kid 

Trong bài viết tìm hiểu Messenger Kid là gì, Zaloweb cũng sẽ giới thiệu đến bạn cách sử dụng ứng dụng này chi tiết nhất. 

Bước 1: Sau khi tải Messenger Kid về máy, bạn mở ứng dụng lên -> Nhấn OK để xác nhận mình là người giám hộ/ phụ huynh của trẻ -> Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn

Messenger Kid là gì? Cách tải và sử dụng 

Bước 2: Chọn tại mục Tạo tài khoản cho con tôi -> Điền thông tin của trẻ vào và nhấn Tiếp tục

Messenger Kid là gì? Cách tải và sử dụng 

Bước 3: Đọc qua điều khoản và nhấn Tạo tài khoản -> Bạn thêm hình ảnh đại diện cho tài khoản của trẻ

Messenger Kid là gì? Cách tải và sử dụng 

Bước 4: Đăng nhập vào Messenger Kid, bạn thêm các liên hệ người thân, bạn bè của trẻ để trẻ có thể nói chuyện và nhấn Tiếp

Messenger Kid là gì? Cách tải và sử dụng 

Bước 5: Cho phép con lựa chọn bạn bè cho mình bằng cách Bật tính năng kết nối bạn bè bằng mã

Messenger Kid là gì? Cách tải và sử dụng 

Bước 6: Giờ đây khi trẻ sử dụng Messenger Kid thì các thông báo sẽ được chuyển đến dạng tin nhắn tới tài khoản Messenger của người giám hộ. Bạn cũng có thể kiểm soát hoạt động của trẻ trên Messenger Kid bằng cách chọn Messenger Kid trên Menu Facebook và chọn tại Lựa chọn kiểm soát.

8 3 Messenger Kid là gì? Cách tải và sử dụng 

>>> Xem thêm: Hướng dẫn gửi ảnh HD trên Messenger chất lượng cao, rõ nét

Mong rằng qua bài viết trên đã giúp bạn có được thêm nhiều thông tin hữu ích cho bản thân, biết được Messenger Kid là gì, cách tải và sử dụng ứng dụng này một cách chi tiết nhất. Việc sử dụng mạng xã hội không đúng cách có thể gây nên nhiều hậu quả tiêu cực khó lường trước, đặc biệt là đối với trẻ nhỏ. Messenger Kid sẽ giúp tạo dựng được một ứng dụng dành cho trẻ nhỏ với tính an toàn cao, hạn chế tình trạng truyền tải thông tin sai lệch giúp các bậc phụ huynh yên tâm khi cho con trẻ sử dụng mạng xã hội!

Viết một bình luận