Những phần mềm khôi phục tin nhắn đã xóa trên Zalo tốt nhất

Trong quá trình sử dụng Zalo, có nhiều trường hợp bạn vô tình xóa mất tin nhắn quan trọng trong cuộc trò chuyện và không biết làm cách nào để khôi phục lại được. Ngay trong bài viết sau, Zaloweb sẽ hướng dẫn đến bạn top các phần mềm khôi phục tin nhắn đã xóa trên Zalo hiệu quả đang được sử dụng phổ biến hiện nay, cùng chúng tôi tham khảo ngay nhé!

Có thể khôi phục được tin nhắn đã xóa trên Zalo không?

Zalo là ứng dụng Việt cho phép người dùng có thể thoải mái gọi điện, video call, nhắn tin hay chia sẻ hình ảnh, các file tài liệu một cách nhanh chóng đến cho mọi người hoàn toàn miễn phí. Trong quá trình sử dụng, sẽ có đôi lúc bạn gặp phải tình huống bấm nhầm và lỡ xóa đi mất một số tin nhắn quan trọng trong cuộc hội thoại. 

Hiện nay Zalo cũng chưa cung cấp tính năng cho phép người dùng khôi phục lại được những tin nhắn đã xóa trước đó trong thời gian dài. Điều này khiến cho bạn bối rối vì không biết làm sao để lấy lại được. 

Những phần mềm khôi phục tin nhắn đã xóa trên Zalo tốt nhất

May mắn là bạn hoàn toàn có thể lấy lại được các tin nhắn đã mất bằng các phần mềm khôi phục tin nhắn đã xóa trên Zalo. Đây là những phần mềm do bên thứ 3 cung cấp, chúng sẽ quét tìm kiếm và giúp bạn khôi phục lại dữ liệu, tin nhắn đã xóa trên thiết bị một cách cực kỳ dễ dàng.

Top các phần mềm khôi phục tin nhắn đã xóa trên Zalo nhanh chóng, hiệu quả

Sau đây là 3 phần mềm khôi phục tin nhắn đã xóa trên Zalo được sử dụng nhiều nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo:

PhoneRescue by iMobile

Phần mềm khôi phục tin nhắn đã xóa trên Zalo này có thể sử dụng được trên cả điện thoại iOS và Android. Bạn có thể tải phần mềm tại đường link https://www.imobie.com/phonerescue/. 

PhoneRescue by iMobile với giao diện thân thiện, dễ sử dụng. Bạn hoàn toàn có thể xem trước các dữ liệu và chọn lọc những thông tin muốn khôi phục trước khi tiến hành khôi phục lại. Ngoài tin nhắn Zalo, PhoneRescue by iMobile còn có thể khôi phục được nhiều dữ liệu khác như tin nhắn SMS, danh bạ điện thoại, hình ảnh, video, file ghi âm, lịch sử cuộc gọi,… 

Những phần mềm khôi phục tin nhắn đã xóa trên Zalo tốt nhất

Hiện phần mềm đang có giá bản quyền là 49.99$ với đầy đủ các tính năng, tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể cài đặt và chọn bản dùng thử miễn phí để không mất tiền. 

Bước 1: Bạn cài đặt phần mềm cho máy tính (Windows hoặc Macbook đều được) -> Nhấn Start để mở ứng dụng -> Thiết lập ngôn ngữ là English

Bước 2: Chọn kết nối với điện thoại đã cài đặt phần mềm -> Chọn biểu tượng hình mũi tên góc phải bên dưới màn hình

Những phần mềm khôi phục tin nhắn đã xóa trên Zalo tốt nhất

Bước 3: Bạn tích chọn vào Zalo để tiến hành khôi phục dữ liệu tin nhắn trên ứng dụng -> Nhấn OK là xong. Nếu muốn khôi phục các dữ liệu trên những ứng dụng khác thì chỉ cần tích chọn vào hoặc chọn Select All để khôi phục tất cả.

Những phần mềm khôi phục tin nhắn đã xóa trên Zalo tốt nhất

Tenorshare iPhone Data Recovery

Tenorshare iPhone Data Recovery là phần mềm khôi phục tin nhắn đã xóa trên Zalo dùng được trên các thiết bị hệ điều hành iOS. Chúng cho phép bạn có thể khôi phục được tin nhắn Zalo trên hầu hết các dòng iPhone, iPad Pro, iPod touch. Bạn cũng có thể sử dụng Tenorshare iPhone Data Recovery để khôi phục các dữ liệu khác như tin nhắn SMS, hình ảnh, video, danh bạ điện thoại, lời nhắc, ghi chú, safari bookmark,…

Giao diện phần mềm Tenorshare iPhone Data Recovery khá dễ sử dụng. Trên phần mềm khôi phục tin nhắn đã xóa trên Zalo này sẽ có 3 chế độ để bạn lựa chọn:

  • Khôi phục từ thiết bị iOS
  • Khôi phục từ sao lưu iTunes 
  • Khôi phục từ sao lưu iCloud

Bạn có thể cân nhắc và lựa chọn vị trí dữ liệu muốn khôi phục. 

Để cài đặt Tenorshare iPhone Data Recovery, bạn truy cập vào đường link https://www.tenorshare.com/products/iphone-data-recovery.html. Đây cũng là một phần mềm có tính phí, giá bản quyền là 59.95$ trên 1 máy tính và 5 thiết bị sử dụng với đầy đủ các tính năng. Bạn cũng có thể tải về và chọn bản dùng thử miễn phí để lấy lại tin nhắn Zalo đã xóa.

Bước 1: Sau khi cài đặt ứng dụng vào điện thoại, bạn dùng cáp USB để kết nối với máy tính -> Chọn Recover Data from iOS Device. 

Bước 2: Chọn chế độ DFU iPhone bằng thao tác nhấn Home và Power trên điện thoại, giữ 5s và nhấn Start để tắt iPhone. Sau đó nhấn Home và Power trong 10s, thả tay khỏi nút Power và giữ nút Home thêm 15s

Bước 3: Quét dữ liệu trên iPhone tại chế độ DFU iPhone, chế độ iPhone Data sẽ quét để tìm ra các tập tin đã xóa mất. Bạn có thể nhấn Pause hoặc Stop để dừng.

Những phần mềm khôi phục tin nhắn đã xóa trên Zalo tốt nhất

Bước 4: Khi quét xong dữ liệu, các tin nhắn Zalo đã bị xóa sẽ xuất hiện lên

Bước 5: Bạn kiểm tra lại những tin nhắn muốn khôi phục, chọn Recover -> Chọn Save để lưu tin nhắn về máy tính ở dạng tệp tin.

Sau đó bạn nhấn giữ Home và Power trên điện thoại trong 5s để thoát khỏi chế độ DFU là hoàn thành.

WonderShare Dr. Fone

Phần mềm này chỉ sử dụng được trên các thiết bị iOS, chúng ngoài khôi phục được các tin nhắn đã xóa trên Zalo thì còn cho phép khôi phục được các loại dữ liệu khác như: hình ảnh, video, tin nhắn SMS, file ghi âm, danh bạ điện thoại, lịch sử gọi điện,… 

Bạn có thể truy cập vào link https://drfone.wondershare.com/ để tải ứng dụng về máy. Tại lựa chọn phiên bản, thay vì mua bản quyền với đầy đủ tính năng là 69.95$, bạn có thể chọn bản dùng thử miễn phí.

Những phần mềm khôi phục tin nhắn đã xóa trên Zalo tốt nhất

Phần mềm này có giao diện khá đẹp mắt, dễ nhìn. WonderShare Dr. Fone sẽ có 4 chế độ tùy chọn gồm:

  • Khôi phục từ thiết bị
  • Khôi phục từ sao lưu iTunes
  • Khôi phục từ sao lưu iCloud
  • Khôi phục từ Zalo

Bước 1: Bạn cài đặt phần mềm cho máy tính

Bước 2: Mở ứng dụng, chọn Data Recovery để tiến hành khôi phục dữ liệu

Những phần mềm khôi phục tin nhắn đã xóa trên Zalo tốt nhất

Bước 3: Kết nối iPhone với máy tính -> Chọn Start Scan để quét dữ liệu

Bước 4: Khi quét hoàn tất, bạn chọn dữ liệu muốn khôi phục và nhấn Recover to Computer để lưu về máy tính. 

>>> Xem thêm:Các thủ thuật nhắn tin trên Zalo có thể bạn chưa biết

Hi vọng qua các phần mềm khôi phục tin nhắn đã xóa trên Zalo do chúng tôi cung cấp đã có thể giúp bạn khôi phục được những tin nhắn quan trọng đã lỡ xóa một cách nhanh chóng, hiệu quả. Nếu có bất kỳ thắc mắc, câu hỏi nào xin để lại bình luận bên dưới, chúng tôi sẽ nhanh chóng hỗ trợ!

Viết một bình luận