Tài khoản tích lũy của ZaloPay sinh lời cao, bảo mật tốt 

Với mức tỷ suất cao đạt 6.1%/ năm, hiện tài khoản tích lũy của ZaloPay đang là lựa chọn được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Bạn có thể nhanh chóng mở tài khoản tích lũy ZaloPay, sử dụng tích lũy tài sản với các thao tác linh hoạt, độ bảo mật cao, cực kỳ an toàn. Trong bài viết sau đây hãy cùng chúng tôi khám phá ngay những lợi ích tuyệt vời mà dịch vụ tài khoản tích lũy của Zalo Pay mang đến, biết được các mở tài khoản và hướng dẫn sử dụng chi tiết bạn nhé!

Tài khoản tích lũy của ZaloPay là gì?

Tài khoản tích lũy của ZaloPay là một sản phẩm do Công ty CP Real Stake Fintech triển khai trên ứng dụng ví điện tử ZaloPay đã được ra mắt hồi tháng 4/2022. Đây là dịch vụ giúp cho những người dùng ví ZaloPay có thể tận dụng những nguồn tiền nhàn rỗi không dùng đến của mình để xây dựng được thói quen tiết kiệm tiền, nhanh chóng sinh lời từ chúng. 

Cách thức tiết kiệm tiền trên tài khoản tích lũy của ZaloPay sẽ khá giống với việc bạn tạo một tài khoản tiết kiệm tại ngân hàng theo hình thức lãi nhập gốc quay vòng.

Tuy nhiên điểm khác biệt đó chính là khi gửi tiết kiệm ngân hàng bạn sẽ cần gửi 1 số tiền tối thiểu từ vài trăm đến vài triệu và mất ít nhất 3 tháng để có thể quay vòng. Còn khi sử dụng tài khoản tích lũy của ZaloPay thì mức tiền gửi tiết kiệm chỉ từ 10.000 vnđ và hỗ trợ quay vòng theo từng ngày. Nhờ vậy giúp người dùng có thể tích lũy tài sản, sinh lời tốt hơn. 

Dựa vào thông báo ngày 10/8/2022 cho đến nay ZaloPay đã nâng hạn mức tài khoản tích lũy ZaloPay từ 10 triệu vnđ lên thành 20 triệu vnđ. Kèm theo đó mức lợi nhuận mà khách hàng nhận được đã đạt 6.1%/năm. 

Đồng nghĩa với việc khi khách hàng gửi đến hạn mức 20 triệu vnđ thì không thể nạp thêm tiền vào tài khoản được nữa, nhưng số tiền lời vẫn sẽ được cộng vào hàng ngày. 

Tài khoản tích lũy của ZaloPay là gì

Những lợi ích khi sử dụng tài khoản tích lũy ZaloPay

Đầu tư sinh lời từ nguồn tiền nhàn rỗi với mức tỷ suất cao 6.1%/ năm

Bạn chỉ cần bỏ ra tối thiểu 10.000 vnđ là đã có thể được xét duyệt mở tài khoản tích lũy của ZaloPay, nhận mức lãi suất vô cùng hấp dẫn chứ không cần đến số vốn cao như khi mở tài khoản tiết kiệm ngân hàng. 

Bạn cũng có thể dễ dàng nhìn thấy được số tiền sinh lời mỗi ngày được cộng dồn vào tài khoản tích lũy của mình, theo dõi và quản lý chúng.

Những lợi ích khi sử dụng tài khoản tích lũy ZaloPay

Hệ thống bảo mật đa tầng, đảm bảo an toàn tuyệt đối

Với ZaloPay, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ bảo mật thông tin tuyệt đối nhờ vào hệ thống bảo mật đa tầng mà hệ thống cung cấp. Điều này giúp quá trình sử dụng ví điện tử, tài khoản tích lũy của ZaloPay được đảm bảo an toàn tốt, không lo bị rò rỉ thông tin cá nhân ra ngoài.

Đặc biệt số tiền người dùng tích lũy trên ZaloPay sẽ được sử dụng để đầu tư vào các sản phẩm gửi tiết kiệm tại Ngân hàng Thương mại Việt Nam (do Công ty TNHH MTV Quản lý Qũy ACB quản lý), Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV). Điều này giúp tiền của bạn được sử dụng đúng mục đích, đưa đến nơi uy tín, đáng tin cậy. 

Ngoài ra số tiền sử dụng còn được kiểm soát chặt chẽ từ 1 trong số 4 công ty kiểm toán hàng đầu thế giới (BIG 4)

Thao tác sử dụng tiện lợi, nhanh chóng trên di động

Mọi thao tác tạo tài khoản tích lũy của ZaloPay, quá trình nạp tiền, rút tiền đều được diễn ra nhanh chóng, tiện lợi chỉ với vài thao tác đơn giản trên điện thoại di động. Đặc biệt bạn còn có thể sử dụng tài khoản tích lũy này để thanh toán các dịch vụ ZaloPay, trả tiền hóa đơn, chuyển tiền cho bạn bè hay chuyển tiền đến các ngân hàng khác vô cùng dễ dàng. 

Những lợi ích khi sử dụng tài khoản tích lũy ZaloPay 2

Hướng dẫn cách mở tài khoản tích lũy của ZaloPay

Bước 1: Tải app ZaloPay về điện thoại di động (Android | iOS)  -> Đăng nhập vào ứng dụng ZaloPay chọn Khám phá -> Chọn vào Tài khoản tích lũy

Bước 2: Sau khi đọc kỹ các thông tin hướng dẫn -> Bạn chọn vào Đăng ký để mở tài khoản

Bước 3: Chọn vào Mở tài khoản tích lũy và sau đó điền đầy đủ thông tin cá nhân 

Bước 4: Khi hiện thông tin hợp đồng gửi tiết kiệm trên ZaloPay, bạn hãy đọc và kiểm tra nội dung cũng như thông tin cá nhân của mình -> Chọn vào Ký hợp đồng là hoàn tất 

Hướng dẫn cách mở tài khoản tích lũy của ZaloPay 1

Chỉ với 4 bước đơn giản là bạn đã có thể mở tài khoản tích lũy của ZaloPay để sử dụng tiết kiệm tiền, tích lũy sinh lời rồi đấy!

Cách nạp tiền vào tài khoản tích lũy của ZaloPay như thế nào?

Sau khi đã mở được tài khoản tích lũy của Zalo Pay thì bạn áp dụng các bước sau đây để nạp tiền vào tài khoản tích lũy:

Bước 1: Chọn mục Nạp tiền ở trên giao diện tài khoản tích lũy của Zalo pay.

Bước 2: Chọn số tiền muốn nạp (tối thiểu 10.000 vnđ, tối đa 20 triệu vnđ).

Bước 3: Nhập số ngày để tiền tích lũy trong tài khoản -> Xem thử số tiền lãi nhận được và xác nhận là tiền sẽ được nạp vào tài khoản tích lũy Zalo pay.

Cách nạp tiền vào tài khoản tích lũy của ZaloPay như thế nào

Cách cài đặt tự động nạp tiền vào tài khoản tích lũy ZaloPay

Người dùng cũng có thể cài đặt tự động nạp tiền vào tài khoản tích lũy của ZaloPay định kỳ để chủ động hơn trong việc tiết kiệm tiền:

Bước 1: Chọn vào “Tự động nạp tiền định kỳ, không cần mở ứng dụng“.

Bước 2: Nhập số tiền muốn nạp tự động định kỳ vào tài khoản tích lũy của Zalo.

Cách cài đặt tự động nạp tiền vào tài khoản tích lũy ZaloPay

Bước 3: Chọn tần suất nạp tiền (ngày/tuần/tháng) -> Chọn ngày cụ thể, đến ngày này ví điện tử tự động chuyển tiền sang tài khoản tích lũy ZaloPay.

Cách cài đặt tự động nạp tiền vào tài khoản tích lũy ZaloPay 2

Hướng dẫn rút tiền từ tài khoản tích lũy ZaloPay

Bạn có thể nhanh chóng rút tiền từ tài khoản tích lũy của ZaloPay về ví điện tử thông thường hay chuyển sang ngân hàng bằng cách:

Bước 1: Mở Zalo Pay -> Chọn vào Tiện ích -> Chọn Rút tiền về ví ZaloPay.

Bước 2: Nhập số tiền muốn rút về ví điện tử Zalo Pay.

Bước 3: Chọn vào Xác nhận giao dịch để rút tiền.

Hướng dẫn rút tiền từ tài khoản tích lũy ZaloPay

Giải đáp các thắc mắc

Mỗi người được tạo bao nhiêu tài khoản tích lũy của ZaloPay?

Hiện nay tương ứng với mỗi một CMND/CCCD sẽ được tạo 1 tài khoản tích lũy ZaloPay.

Tài khoản tích lũy ZaloPay liệu có an toàn?

Sản phẩm tích lũy của ZaloPay cực kỳ an toàn với độ bảo mật level 1 – cao nhất trong lĩnh vực ngân hàng hiện nay tuân theo tiêu chuẩn PCI DSS. Đặc biệt tài khoản tích lũy của ZaloPay còn đạt chứng chỉ ISO 27001 về tính bảo mật tuyệt đối thông tin người dùng, giao dịch khi sử dụng.

ZaloPay còn sử dụng công nghệ mã số hóa, bảo mật kép bằng mã OTP, bảo mật bằng dấu vân tay để đảm bảo an toàn bảo mật thông tin người dùng, không lo bị kẻ gian xâm nhập.

Tài khoản tích lũy ZaloPay liệu có an toàn

Tài khoản tích lũy ZaloPay mỗi lần rút tối đa được bao nhiêu tiền?

Trong một lần rút tiền bạn có thể rút được hạn mức tối đa là 10 triệu/ ngày từ tài khoản tích lũy ZaloPay

Thanh toán từ tiền tích lũy trong ZaloPay có mất phí hay không?

Việc thanh toán các hóa đơn, dịch vụ bằng tiền tích lũy của ZaloPay hoàn toàn miễn phí

Thanh toán từ tiền tích lũy trong ZaloPay có mất phí hay không

Tại sao bạn không rút tiền được từ tài khoản tích lũy ZaloPay?

Lý do bạn không rút được tiền từ tài khoản tích lũy của Zalopay là vì:

  • Bạn đã rút quá hạn mức giao dịch được quy định trong chính sách của ZaloPay
  • Đường truyền mạng Internet hay sự cố hệ thống khiến các thao tác rút tiền từ tài khoản tích lũy ZaloPay gặp lỗi. Bạn có thể kiểm tra lại kết nối mạng Internet trên thiết bị hoặc đợi khoảng 15 – 30 phút sau đó thử thao tác rút tiền lại là sẽ được.

>>> Xem thêm: Cách kết bạn Zalo không cần đồng ý, không cần SĐT

Hi vọng những chia sẻ trong bài viết trên đây đã giúp bạn nắm được các thông tin về tài khoản tích lũy của ZaloPay, biết được những lợi ích khi sử dụng, cách để mở tài khoản tích lũy ZaloPay như thế nào nhằm giúp bản thân tiết kiệm tiền, đầu tư tích lũy sinh lời..

Viết một bình luận