Cách tạo Sticker trên Zalo bằng AI độc đáo, cực dễ

Zalo luôn không ngừng cải tiến, cập nhật để mang đến nhiều tính năng hữu ích cho người dùng. Một trong những tính năng được rất nhiều người yêu thích trên Zalo đó chính là tạo sticker bằng AI (zSticker AI). Thông qua đó bạn sẽ có được cho mình thật nhiều mẫu sticker độc đáo, dễ thương mang tính cá nhân để sử dụng trò chuyện, nhắn tin trên ứng dụng. Vậy chi tiết cách tạo sticker trên Zalo bằng AI như thế nào, cùng Zaloweb khám phá ngay trong bài viết bên dưới đây nhé!

Hướng dẫn tạo Sticker trên Zalo bằng AI dễ thương

zSticker AI là tính năng được tính hợp vào ứng dụng Zalo, cho phép người dùng thỏa sức sáng tạo nên thật nhiều mẫu sticker độc đáo thông qua trí tuệ nhân tạo. Cách tạo sticker trên Zalo bằng AI sẽ gồm các bước đơn giản sau:

Bước 1: Bạn mở điện thoại, vào Zalo -> Tại thanh tìm kiếm, nhấn tìm zStikcer AI -> Chọn vào zSticker AI có gắn tag MiniApp. 

Cách tạo Sticker trên Zalo bằng AI độc đáo, cực dễ

Bước 2: Khi giao diện chuyển sang zSticker AI, bạn nhấn vào mục Bắt đầu để tiến hành tạo mẫu sticker -> Bạn lựa chọn mẫu sticker mong muốn, nhấn Tiếp theo.

Bước 3: Bạn có thể tùy chọn thêm các chi tiết vào sticker của mình (biểu cảm, ngoại hình, hành động) -> Khi tạo xong, nhấn Tạo sticker -> Ngay lập tức, mẫu sticker từ các chi tiết bạn chọn sẽ được tạo.

Cách tạo Sticker trên Zalo bằng AI độc đáo, cực dễ

Nếu bạn ưng ý với mẫu sticker này có thể nhấn Lưu sticker để hoàn tất, sử dụng như những mẫu sticker thông thường trong tin nhắn. Nếu muốn thay đổi, có thể nhấn Đổi kết quả khác để tạo lại.

Cách tạo Sticker trên Zalo bằng AI độc đáo, cực dễ

Lưu ý: Mỗi ngày bạn có thể sử dụng được tối đa 30 lượt tạo sticker trên Zalo bằng AI.

Cách tạo Sticker từ khuôn mặt người trên Zalo 

Ngoài cách tạo sticker trên Zalo bằng AI, bạn có thể tạo được các mẫu sticker từ chính hình ảnh khuôn mặt người. Cụ thể như sau:

Bước 1: Bạn vào kho ứng dụng trên điện thoại (CH Play, App store), tìm và tải về ứng dụng Zamoji.

Bước 2: Mở ứng dụng Zamoji lên, đăng nhập ứng dụng bằng tài khoản Zalo hoặc Facebook -> Nhấn nút Tạo sticker.

Cách tạo Sticker trên Zalo bằng AI độc đáo, cực dễ

Bước 3: Hệ thống sẽ yêu cần bạn tải ảnh hoặc chụp ảnh lên -> Thông qua đó ứng dụng sẽ tạo sticker từ ảnh khuôn mặt được đăng tải, bạn có thể tùy chỉnh phóng to hoặc thu nhỏ ảnh sao cho phù hợp với khung hình -> Chọn lựa khuôn mặt và kiểu tóc phù hợp, nhấn OK để hoàn thành.

Cách tạo Sticker trên Zalo bằng AI độc đáo, cực dễ

Lúc này bạn sẽ có được cho mình một bộ sticker độc đáo từ chính hình ảnh khuôn mặt của bản thân, bạn bè mà không lo đụng hàng với bất cứ ai.

>>> Xem thêm: Nhóm Offline trên Zalo là gì? Tạo nhóm Offline trên Zalo [2024]

Kết luận

Tạo sticker trên Zalo bằng AI cực kỳ đơn giản, thông qua đó bạn sẽ có được cho mình những bộ sticker xinh xắn, độc đáo để sử dụng nhằm tăng tính thú vị hơn cho các cuộc trò chuyện. Hãy nhanh chóng thử sức sáng tạo cùng zSticker AI và Zamoji ngay nhé. Chúc bạn thực hiện thành công!

Viết một bình luận